“จิบกาแฟย่ามบ่ายกับครอบครัว”
รีวิวของ แก่นกราวด์

แก่นกราวด์
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก30 ชาและกาแฟ ใน เมืองขอนแก่น
ระดับราคา: ฿60 - ฿350
รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2024

เหมาะสำหรับการพักผ่อนสุดสัปดาห์ พาครอบครัวมาดูมุมสูงของเมืองขอนแก่น mood and tone ของร้านกาแฟ ดูดีมากค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ต้อนรับ บริการอย่างเป็นมิตร

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Travel60642923491

รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2024

กาแฟอร่อย ไม่หวานเกินไป บรรยากาศดี
แต่เพลงดังไปนิดสำหรับคนอ่านหนังสือ พนักงาน คุณตาล คุณอชิ คุณอชิ คุณน้ำ ดูแลดี สุภาพ ใส่ใจ ขอบคุณครับ

ขอบคุณ Mean C
รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2024

คาเฟ่สวย สะอาด กาแฟและของหวานอร่อยมาก ๆ มาที่นี่หลายครั้งแล้ว พนักงานคุณตาล คุณอชิ คุณเป้ คุณน้ำ น่ารัก ดูแลดีมาก ๆ ค่ะ

ขอบคุณ Coastal55855297851
รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดี ขนมและเครื่องดื่มราคาไม่แรงมาก
บรรยากาศดี น่านั่ง มุมถ่ายรูปเยอะ ร้านสะอาด ที่นั่งนั่งสบายไม่แออัด แอร์เย็น ร้านดูโล่งสะอาดตามาก

ขอบคุณ Daydream00652870538
รีวิว 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

ร้านสวยมากค่ะ มาครั้งแรกประทับใจมาก เว่อวังอลังการ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง เฟรนลี่ น้ำอร่อย ไว้จะมาอีกนะคะ

ขอบคุณ Punyarat P

นักท่องเที่ยวที่ดู แก่นกราวด์ ยังดู

เมืองขอนแก่น, จังหวัดขอนแก่น

เคยไป แก่นกราวด์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ