ดีมากๆสะอาดอร่อยทั้งกาแฟและขนมที่มีความหอมนุ่มกรุบนวลลิ้นเค้กก็อร่อยคนเสิร์ฟก็บิริการดีใจดีมีขะหนมให้
น้องน้ำ น้องใบเฟิร์น น้องเป้ น้องอาชิ บริการดีมากๆค่ะ แนะนำเครื่องดื่มได้ถูกใจ ขนมเสริฟใหม่อร่อยคุ้มค่าราคา บริการดีที่สุดๆ🫶🏻🤍🫶🏻
บาส ดีแลน เป้
พนักงานทั้ง 3 คนน่ารักมากอธิบายได้ชัดเจน เข้าใจง่าย
เครื่องดื่มsignature ice tea แก่นกราวด์ .ชื่นใจ
ขนมมีทำจากเมล็ดอัลมอนด์ของอีสานหรือที่เรียกว่ากระบกด้วย
ขนมน่าทาน พนักงานบริการดีมากๆค่ะ เรามากับครอบครัวมากันหลายคน พี่น้ำ พี่ตาล พี่เป้ พี่อชิ คอยช่วยรวมโต๊ะ พร้อมกับอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าท่านอื่นด้วย
บรรยากาศดี น่านั่ง สะอาด เหมาะกับนั่งพักผ่อน พนักงานบริการดีค่ะ น้องน้ำ และน้องตาล เครื่องดื่มและขนมรสชาติดีค่ะ