“อร่อยดี”
รีวิวของ แก่นกราวด์

แก่นกราวด์
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก32 ชาและกาแฟ ใน เมืองขอนแก่น
ระดับราคา: ฿60 - ฿350
รีวิว 28 มีนาคม ค.ศ. 2024

ดีมากๆสะอาดอร่อยทั้งกาแฟและขนมที่มีความหอมนุ่มกรุบนวลลิ้นเค้กก็อร่อยคนเสิร์ฟก็บิริการดีใจดีมีขะหนมให้

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Wasun Y

รีวิว 26 มีนาคม ค.ศ. 2024

น้องน้ำ น้องใบเฟิร์น น้องเป้ น้องอาชิ บริการดีมากๆค่ะ แนะนำเครื่องดื่มได้ถูกใจ ขนมเสริฟใหม่อร่อยคุ้มค่าราคา บริการดีที่สุดๆ🫶🏻🤍🫶🏻

ขอบคุณ Hi s
รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2024

บาส ดีแลน เป้
พนักงานทั้ง 3 คนน่ารักมากอธิบายได้ชัดเจน เข้าใจง่าย
เครื่องดื่มsignature ice tea แก่นกราวด์ .ชื่นใจ
ขนมมีทำจากเมล็ดอัลมอนด์ของอีสานหรือที่เรียกว่ากระบกด้วย

ขอบคุณ mallika t
รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2024

ขนมน่าทาน พนักงานบริการดีมากๆค่ะ เรามากับครอบครัวมากันหลายคน พี่น้ำ พี่ตาล พี่เป้ พี่อชิ คอยช่วยรวมโต๊ะ พร้อมกับอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าท่านอื่นด้วย

ขอบคุณ Passenger21560365006
รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี น่านั่ง สะอาด เหมาะกับนั่งพักผ่อน พนักงานบริการดีค่ะ น้องน้ำ และน้องตาล เครื่องดื่มและขนมรสชาติดีค่ะ

ขอบคุณ MorMor M

นักท่องเที่ยวที่ดู แก่นกราวด์ ยังดู

เมืองขอนแก่น, จังหวัดขอนแก่น

เคยไป แก่นกราวด์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ