เข้าพักสองครั้งในช่วงเวลาที่ต่างกันในเดือนสิงหาคมพบว่าโรงแรมทันสมัย ห้องพักสะอาดพร้อมด้วยเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ ห้องพักค่อนข้างใหญ่ โดยที่ขอห้องพักที่หันหน้าออกไปที่ถนน (จ่ายเพิ่ม 100 บาท) แต่คุณจะได้หน้าต่างที่มีขนาดใหญ่มาก ซึ่งทำให้มีแสงสามารถส่องเข้ามาในห้องพัก ห้องน้ำสะอาดพร้อมด้วยน้ำร้อนปริมาณมาก แม้ว่ามันจะแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยในห้องพัก และห้องน้ำก็ถูกกั้นด้วยผนังกระจก ทำเลที่ตั้งดี ...อยู่ห่างจากโรงแรม Pullman 1ช่วงตึก เดินไป 10 นาทีก็ถึง ห้างใหญ่ที่เพิ่งเปิดใหม่ (ซึ่งดีมากมีทุกอย่าง อย่างที่คิดว่าห้างใหญ่ๆจะมี) และเดินไป 10 นาทีก็ถึงตลาดขอนแก่นเก่า เดินไป 10-15 นาทีจะถึงสถานีรถไฟ นั่งรถแท็กซี่ 50 บาท สามารถไปสถานีขนส่งที่จะไปประเทศลาว ขอเตือนว่าอาหารเช้าซึ่งรวมมาในราคาห้อง รสชาติแย่มาก เป็นขนมปังปิ้ง 2-3 ชิ้นทาเนย/แยม มีกาแฟกับชาให้ ทางที่ดีให้เดินไปไม่กี่นาทีตรงข้ามโรงแรม เพื่อรับประทานอาหารเช้าอังกฤษราคา 120 บาท ในร้านอาหารเล็กๆแถวนั้น wifi ในห้องไว สัญญาณแรงดี และทุกๆวันจะได้รับน้ำฟรี 2 ขวด ดังนั้นฉันจะมาพักอีกหรือไม่? แน่นอนฉันจะมาพักอีก! พนักงานมีความเป็นมิตรและมีน้ำใจ แม้ว่าพวกเขาจะมีปัญหาเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ