Maple334
เมืองระยอง, ไทย

ก็ดี

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ม.ค. 2013
ที่พักอะไรๆดีหมดค่ะพนักงานพูดดีบริการเยี่ยมห้องพักหรู แต่ติดตรงสื่อสารกับพนักงานไม่ค่อยรู้เรื่อง คือตอนแรกจองไป1ห้องเพราะคิดว่าเดินทางแค่ พ่อแม่ลูก แต่พอรู้ข่าวว่าคุณยายทั้ง2จะมาเลยจองอีกห้องนึงก็บอกทางโทรศัพท์ว่าขอจองอีกห้องนึงพอดีจะมาด้วยอีก2ท่าน ทางโรงแรมก็บอกว่าจองเป็นห้องใหญ่เลยไหมคะ ตอนแรกคิดว่าในใจคงเป็นมี2เตียง พอไปถึงเข้าห้องมีแค่2เตียงซึ่งนอนได้แค่3คน ซึ่งที่เรามานี่มีเด็กกับคนแก่ด้วย สรุปคืนนั้นก็ต้องนอนโซฟากันไป พอถึงตอนเช้าจะไปทานอาหารเช้าปรากฎต้องเพิ่มอีก3ท่านซึ่งถ้าจองห้องพักไป2ห้องราคา5พันปลายๆเท่าๆกัน มี2เตียง อาหารเช้าห้องละ2คน แค่ซื้ออีก1ท่าน ราคาก็เท่ากันได้มากกว่ามันไม่ใช่ค่ะ ?
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2013
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
2.1 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
1.5 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
1st floor TWIN
0.4 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
Deluxe Room
1.2 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
185 Residence
0.5 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
1.8 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
0.3 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองขอนแก่น
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เราได้พักกันอย่างมีความสุขมากกันที่นี่ ทุกอย่างยอดเยี่ยมกระเทียมดองไปหมด เราพักอยู่ที่นี่ในช่วยปีใหม่ไทย ซึ่งก็มีเสียงดังอยู่ระดับหนึ่งแต่มันก็ไม่ได้รบกวนเราเลย โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมที่สุดยอดและเป็นประสบการณ์ที่มีความสุขมาก ยินดีจะกลับไปอย่างยิ่ง

ขอบคุณ mjl28
Pullman_KhonKaen General Manager ของ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2012

Thank you very for taking time to review the Pullman Khon Kaen Raja Orchid.

We very much appreciate your comments regarding your stay at our hotel. It is always a pleasure to receive positive feedback.

I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services.

Thank you again for sharing your experience, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one.

We look forward to welcoming you back to the Pullman Khon Kaen Raja Orchid in the not too distant future.

Best regards,

General Manager

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันเคยไปพักที่นี่มาก่อน เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในอีสานเท่าที่ฉันเคยไปพักมา ตั้งอยู่ใจกลางเมือง, ถ้าเป็นที่กรุงเทพฯ ที่นี่ก็จะเป็นโรงแรมระดับ 3-4 ดาว, แต่สำหรับในขอนแก่น, ที่นี่เป็น เดอะ ริทซ์ (โรงแรม 5 ดาวชื่อดังระดับโลก) ห้องพักอยู่สบาย มีร้านอาหาร 5-6 ร้านอยู่ในโรงแรม มีคำเตือนก็คือ: มีดิสโก้ใต้โรงแรมชื่อ ยู-บาร์ ที่เปิดถึงตีสาม, ตอนไปพักครั้งก่อนๆ, ฉันไม่เคยถูกมันรบกวน, แต่ครั้งนี้, จากห้องฉันบนชั้น 11, ฉันได้ยินทุกเสียงเบสเสียงบีทจากดิสโก้ข้างนอก...ทำให้ฉันนอนไม่หลับจนเลยตีสามครึ่ง ฉันโทรไปเคาน์เตอร์ฟร้อนต์เพื่อขอเปลี่ยนห้อง ซึ่งเขาก็ยอมให้แต่โดยดี แต่ก็เพราะฉันรู้จักขอเปลี่ยนห้อง ฉันขอห้องที่หันหน้าไปทานด้านหน้า (ห่างจากดิสโก้) อีกอย่าง น่าแปลกที่ดูเหมือนว่าเขาจะให้ฝรั่ง (ไม่ใช่คนไทย) ไปอยู่ชั้น 11 ด้วยกันหมด อยากรู้จังว่าทำไม

ขอบคุณ jeffmhawkins

Thank you very much for taking time to post this review. It is always a pleasure to receive positive feedback.

Regarding to the noise disturbance in the late night, this problem is out of our control due to the bars around do not belong to our hotel. However, we have sent a letter to ask for co-operation from the local authorities concerned with noise pollution.

In addition, on the 11th floor of our hotel has been installed the double glasses in order to prevent our customers facing with noise disturbance.

Thank you again for sharing your experience and we look forward to welcoming you again to the Pullman Khon Kaen Raja Orchid.

Yours sincerely,

General Manager

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมคุณภาพระดับห้าดาวที่ดี ตั้งอยู่กลางตัวเมือง มีโอกาสได้พักอยู่ที่ Pullman Hotel มาแล้วสองสามครั้งและก็จะพักที่นี่ต่อไป มีบริการซักรีด & ร้านอาหารไม่น้อยอยู่ใกล้ๆ พนักงานยอดเยี่ยมมากเมื่อเข้ามาถึงและเช็คเอาท์ แต่ตอนพักรู้สึกเหมือนว่าผมไม่มีตัวตนเลย เนื่องจากพวกเขามัวแต่ยุ่งดูแลภรรยาผมเป็นอย่างดี.... ฮ่าฮ่า

ขอบคุณ age4short

We were delighted to read that you liked our hotel and appreciated the friendliness of our staff.

We will share your comments with our team. It was certainly a pleasure for us to be at your service and we look forward to welcoming you again to the Pullman Khon Kaen Raja Orchid.

Yours sincerely,

General Manager

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2010

ครอบครัวของเรามีคุณแม่ สามี ดิฉัน ลูกชาย 7ขวบ พี่สาวสามีอีก2คนเข้าพักที่ โรงแรมพูลแมนในวันที่ 12 สิงหาคม 2553 เข้าพักตอน 3 ทุ่ม เราจะไปหนองคายแต่ว่าเราติดฝนหนักที่โคราชเลยช้า พอตอนเช้าเราก็จะเดินทางต่อพอcheck out เท่านั้นแหละตกใจมากค่าminibar 600 หรือ 800 เนี่ยแหละ ทั้งที่เราดื่มน้ำแร่ไปแค่ 1 ขวด คิดว่าน้ำแร่ไม่น่าจะแพงขนาดนี้เลยถามว่ามีอะไรบ้างพนักงานบอกว่ามีเบียร์อีก 1 กระป๋องเรางงมากเพราะทุกคนไม่มีใครดื่ม เราก็ไม่ยอมคิคว่าเป็นไงเป็นกันแหละงานนี้ ถกเถียงกันพักใหญ่ เค้าเลยยอมถ้าเค้าไม่ยอมเราจะฟ้องเลยนะเนี่ย นี่ขนาดโรงแรม 5ดาวนะเนี่ย เตือนเพื่อนๆไว้ให้เช็คให้ละเอียดนะคะ นภาพร ค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2010
33  ขอบคุณ arkim
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว