Artitiya R

โรงแรมหรู บริการดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.พ. 2019
โรงแรมหรู หาง่าย อยู่ในเมือง พนักงานบริการดีมาก ห้องกว้าง เหมาะกับการเดินทางทุกประเภท โดยเฉพาะแบบธุรกิจ ภายในห้องพัก มีโต๊ะสำหรับทำงาน ซื่งเหมาะมากสำหรับนักธุรกิจเดินทางไปประชุม เพราะสามารถนั่งทำงานได้อย่างสบาย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2018
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 26 ก.พ. 2019
เรียน คุณ Artitiya291

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Khon Kaen Raja Orchid ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

Director of Guest Experience
0.2 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
  • eDreams
2.1 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
  • eDreams
0.3 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
1st floor TWIN
  • eDreams
0.4 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
1.8 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
  • eDreams
1.5 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
フロント前の入り口
  • eDreams
2.2 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
ร้านอาหาร
1.9 กม. จาก โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองขอนแก่น
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

มาทุกครั้งก็พักที่นี่ทุกครั้ง โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากศาลหลักเมืองและเซนทรัล ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ห้องน้ำใหญ่ อาหารเช้าเลิศ เดี๋ยวนี้มีไข่กะทะและ egg benedict
ด้วย ดีงามมาก
จะติดตรงแอร์ในห้องปรับค่อนข้างยาก เท่านั้นเองค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ Oceanpond
ShinD35 Guest Relations Manager ของ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Oceanpond

Director of Guest Experience

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในขอนแก่น ห้องพักสบายใหญ่ กว้างขวาง พนักงานบริการดี ชอบที่สุดคืออาหารเช้า มีเยอะและหลากหลายมากจนเลือกทานไม่หมด ล้อบบี้มีที่นั่ง มีร้านขนมเบอเกอรี่อร่อยๆ เดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมืองใกล้ๆเซ็นทรัล

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ 808krittiyak
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เป็นโรงแรมใหญ่ที่สุดในขอนแก่น ที่พักไม่ได้แตกต่างจากโรงแรมทั่วไปมาก ชอบกระจกในห้องน้ำมี่ที่สำหรับส่องฟันด้วย มีที่พักนั่งเล่นตรงล็อบบี้ที่ใหญ่ ที่ชอบมากที่สุดก็คืออาหารเช้า อาหารเช้าสุดหรูมีให้เลือกเยอะจนเลือกกินไม่หมด มีเพียงแค่ทางเข้าโรงแรมจะคับแคบไปหน่อย มีโอกาสจะไปพักอีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ChatchaiR27
Pullman_KhonKaen Guest Relations Manager ของ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณฉัตรชัย,
บทวิจารณ์ของคุณทำให้วันนี้เป็นที่ดีมากสำหรับทางโรงแรมของเรา

เป็นเช่นดังความสุขที่ได้ทราบว่าทางคุณมีความเพลิดเพลินที่ได้เข้าพักกับทางโรงแรมของเรา
ทางเรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้แขกบรรลุถึงความพึงพอใจและมีความสุขทุกครั้งที่ได้รับการเข้าพักกับทางโรงแรม

ทางเรายินดีอย่างยิ่งที่การเข้าพักของคุณครั้งนี้ไม่มีข้อผิดพลาด ตั้งแต่วันเข้าพักจนถึงวันสุดท้ายของการเข้าพัก และคุณสมควรได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในระดับ 5 ดาวจากทางโรงแรม
และเราได้ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมในการใช้บริการห้องอาหารพาวิลเลี่ยนของทางโรงแรม
ทางเราจึงยินดีอย่างยิ่งในการให้บริการที่ดีที่สุดพร้อมกับนำเสนอคุณภาพอาหารที่ดีที่สุด ทำให้เรามีภูมิใจอย่างมากที่ได้ทราบว่าทางเรามีการให้บริการเกินความความหมายของคุณ และทางเชฟใหญ่ของโรงแรมมีความภูมิใจที่จะนำเสนออาหารที่อร่อย โดยการคัดวัตถุดิบที่สดและใหม่ตามฤดูกาลเท่านั้น

สุดท้ายนี้ทางโรงแรมของเราเป็นเกียรติอย่างยิ่งและต้องขอขอบคุณสำหรับในการยืนยันครั้งนี้ว่าคุณมีได้มีโอกาสที่ดีที่ได้มาพักกับทางโรงแรมของเรา และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้องรับคุณในการเข้าพักที่แสนวิเศษกับทางโรงแรมของเราในเร็วๆนี้

ขอแสดงความนับถือ,

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

Pullmankhaonkean.Rachaorchird.สุดยอดที่พักหรูหรา😊😊😊.ช่วงพักผ่อนก่อนทริปหน้านีสงกรานต์จ้ะ.อาหารเช้าหร่อย.บรรยากาศสบายๆพนักงานน่ารัก.ต้อนรับเยี่ยม.จะกลับมาพักใหม่.รถไฟฟ้เสร็จ.วิวจะสวยมากไม่มีวิวเป็นทะเลเป็นวิวบรรยากาศแบบเมืองๆก็ดูสบายๆตามากมาย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ChanyaJ5
Pullman_KhonKaen Guest Relations Manager ของ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในความสวยงามของโรงแรม และวิวอันรื่นรมย์จากห้องพักของเรา "Our beautiful hotel" เป็นคำชมที่ทรงคุณค่าเป็นอย่างยิ่งสำหรับพวกเราทุกคน ที่มุ่งที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจต่อลูกค้าของเราในทุกๆการเข้าพัก

เรามีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา รีวิวของท่านเปรียบเสมือนกำลังใจให้กับทีมงานทุกคน ขอให้ให้ท่านมั่นใจได้ทีมของโรงแรมฯ พร้อมในการให้บริการเพื่อการเข้าพักที่น่าจดจำ และมีความสุข เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ

ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

Guest experience manager

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2018

เราเข้าพัก 1 คืน ด้วยโควตาข้าราชการ ซึ่งทางพนักงานที่ลอบบี้แจ้งว่า ถ้าจองด้วยโควตาข้าราชการ จะได้ห้องอีกแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องเก่า ยังไม่ได้รีโนเวท (ราคาเลยถูกกว่าห้องทั่วๆ ไป)

ห้องพัก แม้จะยังไม่รีโนเวท แต่ก็ยังดูสะอาด เตียงนอนสบาย ห้องน้ำใหญ่โต และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ยังใช้งานได้ดี อาจจะติดที่กลิ่นพรมนิดหน่อย

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ ใจกลางเมือง ไม่ไกลจากศาลหลักเมือง ไม่ไกลจากเซ็นทรัล มีแหล่งของกินหาได้ไม่ยาก รอบๆ โรงแรม

อาหารเช้าที่นี่อร่อย และหลากหลาย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Kin S
Pullman_KhonKaen Guest Relations Manager ของ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออร์คิด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2018

ขอบพระคุณ คุณ Kin S.

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการให้บริการและสถานที่ตั้งของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ทางเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับท่าน ขอบพระคุณครับ

Dongha Shin-Guest Experience manager