เรียนคุณฉัตรชัย,
บทวิจารณ์ของคุณทำให้วันนี้เป็นที่ดีมากสำหรับทางโรงแรมของเรา
เป็นเช่นดังความสุขที่ได้ทราบว่าทางคุณมีความเพลิดเพลินที่ได้เข้าพักกับทางโรงแรมของเรา
ทางเรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้แขกบรรลุถึงความพึงพอใจและมีความสุขทุกครั้งที่ได้รับการเข้าพักกับทางโรงแรม
ทางเรายินดีอย่างยิ่งที่การเข้าพักของคุณครั้งนี้ไม่มีข้อผิดพลาด ตั้งแต่วันเข้าพักจนถึงวันสุดท้ายของการเข้าพัก และคุณสมควรได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในระดับ 5 ดาวจากทางโรงแรม
และเราได้ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมในการใช้บริการห้องอาหารพาวิลเลี่ยนของทางโรงแรม
ทางเราจึงยินดีอย่างยิ่งในการให้บริการที่ดีที่สุดพร้อมกับนำเสนอคุณภาพอาหารที่ดีที่สุด ทำให้เรามีภูมิใจอย่างมากที่ได้ทราบว่าทางเรามีการให้บริการเกินความความหมายของคุณ และทางเชฟใหญ่ของโรงแรมมีความภูมิใจที่จะนำเสนออาหารที่อร่อย โดยการคัดวัตถุดิบที่สดและใหม่ตามฤดูกาลเท่านั้น
สุดท้ายนี้ทางโรงแรมของเราเป็นเกียรติอย่างยิ่งและต้องขอขอบคุณสำหรับในการยืนยันครั้งนี้ว่าคุณมีได้มีโอกาสที่ดีที่ได้มาพักกับทางโรงแรมของเรา และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้องรับคุณในการเข้าพักที่แสนวิเศษกับทางโรงแรมของเราในเร็วๆนี้
ขอแสดงความนับถือ,
Dongha Shin