Hotels.com
ดูข้อเสนอ
PricelineUS$55
Travelocity
travelup.comUS$71
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019

มาพักเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชอบที่ที่พักสะอาด กว้างขวาง เดินทางสะดวก อ่างอาบน้ำใหญ่สะใจ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้าธรรมดาไป ตอน 17:00 มีเบเกอร์รี่ลด 50% ด้วย อร่อยดี แต่สระว่ายน้ำน้ำไม่ค่อยสะอาด ใกล้ๆโรงแรมมีแฟมิลี่มาร์ท

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
1  ขอบคุณ Arisa L
HMVKKC Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณArisa L,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น ขอกล่าวคำขอโทษที่ทำให้ท่านไม่ได้รับความสะดวกสบายในส่วนของความสะอาดของสระะว่ายน้ำที่ไม่ได้มาตรฐานที่ดีเท่าที่ควร ทางผู้บริหารและพนักงานที่เกี่ยวข้องได้รับแจ้งรายงาน พร้อมกับได้ดำเนินการแก้ไข และปรับปรุงในทันที ในนามผู้บริหารและพนักงาน ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้ง

ได้โปรดมั่นใจว่า เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้านที่เกี่ยวกับความพึงพอใจของผู้เข้าพัก ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์พร้อมทั้งความคิดเห็นทั้งหมดของลูกค้าทุกท่านจะช่วยให้เรามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาคุณภาพการให้บริการลูกค้าที่ดีตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับ อวานี ขอนแก่น และหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาขอนแก่นกี่ครั้งก็จะเลือกพักที่อวานีเป็นอันดับแรกๆเลย ประทับใจน้องๆพนักงานทุกคนตั้งแต่เช็คอิน ห้องพักดีมากสะดวกสบาย สระว่ายน้ำสวยมาก ห้องอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ ที่จอดรถสะดวกสบาย​ มีโอกาส​ครั้งหน้าได้มาก็จะพักที่นี่ครับ

ขอบคุณ icezwie
HMVKKC Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณicezwie,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ ที่เลือกเข้าพักที่โรงแรม อวานี ขอนแก่น ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณicezwie พึงพอใจและมีความสุขกับการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมในส่วนของพนักงาน ห้องพักที่แสนสะดวกสบาย อาหารหลากหลาย ที่จอดรถสะดวกสบาย และพนักงานที่พร้อมให้บริการเสมอ คำชมของคุณicezwie จะเป็นกำลังใจที่ดีอย่างมากในการที่เราจะได้ให้บริการดียิ่งขึ้นไปอีก

โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้และสร้างความประทับใจให้ท่านอีกครั้งในวันข้างหน้าอันใกล้นี้นะครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

หนึ่งในโรงแรมที่ดีมากๆ ของขอนแก่น รูปแบบสถาปัตยกรรมอีสานร่วมสมัย ใจกลางเมือง เราพักห้องอวานีจูเนียร์สวีท ห้องพักสวย กว้างสบาย ทำฐานทีวีหมุนได้ด้วยนะ (หันมาทางเตียงนอน หรือตรงส่วนรับแขก) เก๋มากๆ ในห้องมีอ่างจาคุซซี่ นอนแช่ฟินนนน.. ติดอยู่นิดเดียวคือม่านบังตาอยู่ด้านนอก - - คุณภาพการนอนสบายค่ะ 10/10 อาหารเช้าก็อร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ชอบครัวซองต์สุดค่ะ ^O^ พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มสดใส เห็นแล้วสบายตาสบายใจ

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม ตอนเย็นออกไปเดินช้อปที่เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่นได้ ขับรถไม่ไกล

ขอบคุณ Numwaan S

เรียน คุณNumwaan S,

ขอขอบพระคุณอย่างมาก ที่เลือกเข้าพักกับโรงแรม อวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ของเรา และกรุณาสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์ผ่านการเขียนรีวิวใน TripAdvisor.

โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณNumwaan S มีความสุขและพึงพอใจกับการเข้าพักที่ อวานี ขอนแก่น ในครั้งนี้ เราได้ส่งต่อข้อมูลคำชมของท่านไปยังหัวหน้าแผนกต่างๆแล้ว เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานให้กับพนักงาน โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ และสร้างความประทับใจให้ท่านอีกครั้งในวันข้างหน้าอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจกับการบริการและคุณภาพของโรงแรมที่มีความมาตรฐาน ห้องกว้าง สะอาด วิวดี (ต้องขอห้องฝั่งด้านหลังโรงแรมนะครับ) แอร์เย็น เตียงนุ่ม ห้องน้ำสะอาด สระว่ายน้ำกว้าง คุ้มค่ากับการมาพักครับ แนะนำให้มาพักครับ

ขอบคุณ w0ravitb
HMVKKC Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณw0ravitb,

โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณw0ravitb มีความสุขและพึงพอใจกับการเข้าพักที่ อวานี ขอนแก่น ในครั้งนี้ เราได้ส่งต่อข้อมูลคำชมของท่านไปยังหัวหน้าแผนกต่างๆแล้ว เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานให้กับพนักงาน โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ และสร้างความประทับใจให้ท่านอีกครั้งในวันข้างหน้าอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

มาขอนแก่นเมื่อไหร่จะเข้าพักที่ Avani เสมอ พนักงานให้บริการดี ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆถือว่าครบครัน สระว่ายน้ำก็น่าเล่น ฟิตเนสก็มีอุปกรณ์เยอะมาก ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่ดีสำหรับครอบครัวของเรา

ขอบคุณ Resort02156664199
HMVKKC Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณResort02156664199,

โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณResort02156664199 มีความสุขและพึงพอใจกับการเข้าพักที่ อวานี ขอนแก่น ในครั้งนี้ เราได้แชร์ข้อมูลคำชมของท่านไปยังหัวหน้าแผนกต่างๆแล้ว เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานให้กับพนักงาน โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ และสร้างความประทับใจให้ท่านอีกครั้งในวันข้างหน้าอันใกล้นี้ครับ