อันดับแรกต้องขอบคุณ คุณ Natthwat แผนก Reser
ได้ทำการจองห้องพัก ให้ผมได้แบบสมบูรณ์
พอลงจากเครื่องบิน พนักงานคุณ วิก ได้ทำการตอนรับดีมาก ถึงผมมาคนเดียว ก็ดูแลดีจนมาถึงโรงแรม โรงแรมสวยงาม ระหว่างรอห้อง ได้ทานกาแฟตรงร้านเค้กข้างล่าง พนักงานที่(ดัดฟัน)ใส่ชุดคลุม บริการดีเป็นกันเอง ตอนเช็คอิน คุณ J คุณ Aum ให้บริการเป็นกันมิตร เฟรนลี่ เช็คอินเข้าพักได้รวดเร็ว บรรยากาศห้องพัก สงบ วิวเมืองสวยงาม ห้องน้ำสะอาด แอร์เย็นฉำ หลับแปปเดียวตื่นมาอีกทีตอนเช้าแล้ว
ห้องอาหาร เต็มไปด้วยอาหารครบ 5หมู่ ส่วนตัวชอบอย่างมาก จะเป็น ขนมปังเวียดนาม ใครได้ไป แล้วอย่าพลาด! เด็ดขาด ส่วนพนักงานห้องอาหาร คุณ Nook บริการได้ดี ยิ้มแย้ม พอตกเย็นไปใช้บริการห้องสปา ของอวานี ขอนแกน ห้องสปาดูดีกว่าที่คิด กลิ่นหอมธรรมชาติ พนักงาน คุณ Fern เป็นการเองมีประสบการณ์ความรู้ ทักษะ ดีมาก วันสุดท้าย ตอนเช็คเอาท์ ออกStaff คุณ Nic ให้บริการยิ้มแย้มเป็นกันเองมากครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักใหม่และ บอกต่อเพื่อนๆแน่นอนครับ
ขอบคุณครับ️
ห้อง 922