Sayumpu
จังหวัดเชียงใหม่, ไทย

ประทับใจที่ อวานี ขอนแก่น

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.พ. 2020ผ่านมือถือ
อันดับแรกต้องขอบคุณ คุณ Natthwat แผนก Reser
ได้ทำการจองห้องพัก ให้ผมได้แบบสมบูรณ์
พอลงจากเครื่องบิน พนักงานคุณ วิก ได้ทำการตอนรับดีมาก ถึงผมมาคนเดียว ก็ดูแลดีจนมาถึงโรงแรม โรงแรมสวยงาม ระหว่างรอห้อง ได้ทานกาแฟตรงร้านเค้กข้างล่าง พนักงานที่(ดัดฟัน)ใส่ชุดคลุม บริการดีเป็นกันเอง ตอนเช็คอิน คุณ J คุณ Aum ให้บริการเป็นกันมิตร เฟรนลี่ เช็คอินเข้าพักได้รวดเร็ว บรรยากาศห้องพัก สงบ วิวเมืองสวยงาม ห้องน้ำสะอาด แอร์เย็นฉำ หลับแปปเดียวตื่นมาอีกทีตอนเช้าแล้ว
ห้องอาหาร เต็มไปด้วยอาหารครบ 5หมู่ ส่วนตัวชอบอย่างมาก จะเป็น ขนมปังเวียดนาม ใครได้ไป แล้วอย่าพลาด! เด็ดขาด ส่วนพนักงานห้องอาหาร คุณ Nook บริการได้ดี ยิ้มแย้ม พอตกเย็นไปใช้บริการห้องสปา ของอวานี ขอนแกน ห้องสปาดูดีกว่าที่คิด กลิ่นหอมธรรมชาติ พนักงาน คุณ Fern เป็นการเองมีประสบการณ์ความรู้ ทักษะ ดีมาก วันสุดท้าย ตอนเช็คเอาท์ ออกStaff คุณ Nic ให้บริการยิ้มแย้มเป็นกันเองมากครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักใหม่และ บอกต่อเพื่อนๆแน่นอนครับ
ขอบคุณครับ❤️
ห้อง 922
14-16 Feb 20
Sayumpu
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 18 ก.พ. 2020
เรียน คุณ Sayumpu,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของห้องพัก อาหาร และการบริการที่เรามอบให้ รวมไปถึงพนักงานที่ได้มีโอกาสมอบบริการที่เป็นเลิศให้กับคุณSayumpu ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

ได้โปรดมั่นใจว่า เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้านที่เกี่ยวกับความพึงพอใจของผู้เข้าพัก ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์พร้อมทั้งความคิดเห็นทั้งหมดของลูกค้าทุกท่านจะช่วยให้เรามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาคุณภาพการให้บริการลูกค้าที่ดีตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับ อวานี ขอนแก่น และหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

• Official Website
1.7 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
1.8 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
3.7 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
อาคารครับ
Hotel Exterior
1.9 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
1.6 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
2.6 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
B2 Khon Kaen Premier Hotel @CoffeeChillTV - Reliable Shower
Modern Bathroom #coffeechilltv
2.1 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
Pool Area
4.7 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
緑がいっぱい
3.8 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองขอนแก่น
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

บรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการดี มีบาร์ที่นั่งดื่มได้สบายๆ ราคาไม่แพงเกินไป
ผมชอบที่นี่เพราะการเดินทางสะดวกมาก ไม่ว่าจะไปที่ไหนสามารถออกจากตัวเมืองได้รวดเร็ว
และสามารถไปสนามบินได้ไม่ไกล และผมใช้ AVANI ทุกครั้งที่มาขอนแก่น

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
1  ขอบคุณ Nawipong V
HMVKKC Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ nawipong,

ขอขอบพระคุณอย่างมากค่ะ ที่เลือกเข้าพักที่โรงแรม อวานี ขอนแก่น ของเราและเสียสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านบทความใน TripAdvisor.

โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณnawipong พึงพอใจและมีความสุขกับการเข้าพักที่ อวานี ขอนแก่น ในครั้งนี้ ทางเราได้นำคำชมของท่านไปแชร์ให้กับแผนกที่เกี่ยวข้องแล้ว เพื่อที่จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานในการดูแลลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ และ สร้างความประทับใจให้ท่านอีกครั้งในวันข้างหน้าอันใกล้นี้นะคะ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2020

บริการดีมากๆๆครับ...อาหารอร่อย...แต่ถ้าระเบียงห้องมีที่ให้ตากเสื้อผ้าเปียกน่าจะดีกว่านี้ครับ..รวมทั้งห้องฟิตเนสถ้าห้องใหญ่และมีการดูแลรักษาเครื่องเล่นให้ทันท่วงที..จะสุดยอดมากๆๆครับ..แต่โดยรวมแล้วดีมากๆๆครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ chaikampol
HMVKKC Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ chaikampol,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของอาหารที่มีรสชาติอร่อย

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2020

ทำเลสะดวก ปลอดภัยในการเข้าพัก พนักงานทุกระดับมีใจบริการ คอยถามให้ความช่วยเหลือไม่ว่าจะอยู่จุดใดของโรงแรม ห้องพักสะอาด อาหารเช้ามีหลากหลายอย่างให้เลือก ในตอนเย็นก็มีร้านนั่งเล่นเหมาะกับผู้ชอบดื่ม แต่ยังพบปัญหาในวันที่มีการจัดงานแต่งงาน ที่จอดรถจะไม่สะดวกต้องจอดไกล

ขอบคุณ rapeep29549
HMVKKC Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณrapeep29549,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความปลื้มปิติที่ท่านชืื่นชอบการบริการ พนักงาน และห้องพักที่สะอาด รวมไปถึงอาหารเช้าที่หลากหลายที่เราเตรียมไว้บริการ

และขอกล่าวคำขอโทษที่ทำให้ท่านไม่ได้รับความสะดวกสบายในส่วนของการจราจรในวันที่มีการจัดงาน ทางผู้บริหารและพนักงานที่เกี่ยวข้องได้รับแจ้งรายงาน พร้อมกับได้ดำเนินการแก้ไข และปรับปรุงในทันที ในนามผู้บริหารและพนักงาน ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาด ปลอดภัย พนักงานบริการ ด้วยความยิ้มแย้มแจ้มใสมากค่ะ บริการรถรับส่งของลูกค้า ไปสถานที่เที่ยว รถออกและรับตรงเวลามาก เหมาะสำหรับกาพักผ่อนสำหรับครอบครัว แล้วงานจัดเลี้ยงต่างๆๆมาก คุ้มค่ากับการเข้าพัก 😊

ขอบคุณ อรอุมา ส
HMVKKC Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ onumasingsanga,

ขอขอบพระคุณอย่างมากค่ะ ที่เลือกเข้าพักที่โรงแรม อวานี ขอนแก่น ของเรา และเสียสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านบทความใน TripAdvisor.

โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณ onumasingsanga พึงพอใจและมีความสุขกับการเข้าพักที่ อวานี ขอนแก่น ในครังนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งประทับใจในการบริการของพนักงานของเรา ทางเราได้นำคำชมของท่านไปแชร์ให้กับแผนกที่เกี่ยวข้องแล้ว เพื่อที่จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานในการดูแลลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มีความเป็นส่วนตัวมาก สงบและบรรยายกาศโดยรวมดีมากค่ะ ห้องพักมีขนาดที่พอเหมาะ แต่ที่จอดรถที่ใกล้และสะดวกเต็ม เลยต้องได้ไปจอดที่ไกลมาก แต่ก็ภาพรวมเป็นโรงแรมที่น่าพักมาก และ คุ้มค่าด้วย อยู่ในตัวเมืองสะดวกในการเดินทางมากค่ะ

ขอบคุณ TingtongM8
HMVKKC Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ TingtongM8,

โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณ TingtongM8 พึงพอใจและมีความสุขกับการเข้าพักที่ อวานี ขอนแก่น ในครั้งนี้ ทางเราได้นำคำชมของท่านไปแชร์ให้กับแผนกที่เกี่ยวข้องแล้ว เพื่อที่จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานในการดูแลลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นไปอีก