Priceline
Go to your Happy Price
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 14 ธ.ค.
Expedia.comUS$63
StayForLongUS$71
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

พนักงานบริการดี สุภาพเรียบร้อย ห้องสะอาด แอรเย็น น้ำร้อนสบาย เตียงนุ่ม อินเตอรเนตไวไฟต่อง่ายสัญญานแรงดี มีคียการดให้สองใบทำให้สะดวกมากขึ้นสามารถเปิดแอรทิ้งไว้ได้ในห้อง สระว่ายน้ำขนาดกำลังดี สะอาดเล่นได้เพลินๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ staticlaw
AVANI AVANI Khon Kaen Hotel and Convention Centre General Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ staticlaw,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของการบริการที่เรามอบให้ ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

ได้โปรดมั่นใจว่า เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้านที่เกี่ยวกับความพึงพอใจของผู้เข้าพัก ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์พร้อมทั้งความคิดเห็นทั้งหมดของลูกค้าทุกท่านจะช่วยให้เรามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาคุณภาพการให้บริการลูกค้าที่ดีตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับ อวานี ขอนแก่น และหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

แวะไปทานบุฟเฟท์ติ่มซำมาแล้วหลายครั้ง และก็ประทับใจไม่เคยเปลี่ยน โรงแรมมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ราคาเดียว ได้ครบทั้งเครื่องดื่ม ของคาว ของหวาน
เมนูหลากหลาย รสชาติเริส ส่วนตัวชอบมากๆเพราะไม่ได้จืดชืดตามที่อาหารจีนส่วนมากเป็น ติ่มซำจะทำสด นึ่งสดๆ แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องรออาหารนาน คุณจะไม่เจอปัญหานี้แน่นอน เพราะทีมเชฟทำงานเร็วมากๆ แม้จะมีพนักงานแค่ 2 คน พนักงานบริกรก็สุภาพ บริการดีมากๆ
แนะนำเลยค่ะ หากไม่แน่ใจว่าจะไปทานติ่มซำที่ไหน แนะนำที่นี่ อย่างวันนี้พาเพื่อนร่วมงานมาลองทาน ทั้ง 3 คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า....มันดีมาาาากกกกกแม่ !!

ขอบคุณ Independent900
AVANI AVANI Khon Kaen Hotel and Convention Centre General Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Independent900,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของอาหาร และการบริการที่เรามอบให้ ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสวย สะอาด มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร ครบ พนักงานบริการดี มีที่จอดรถสะดวกสบาย ชอบมาก และจะไปใช้บริการที่นี่ตลอด สถานที่ค่อนข้างโปร่ง โล่ง ลมถ่ายเทสะดวก น้ำในห้องน้ำก็แรงดี แต่ไวไฟค่อนข้างช้ามาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ noomnattapong
HMVKKC Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ noomnattapong,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางเรามอบให้ และทางเราขออภัยที่ทำให้ท่านไม่ได้รับความสะดวกในส่วนของการบริการwifiเท่าที่ควร

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไปพักเพื่อประชุม ห้องประชุมอุปกรณ์ครบ ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ภายในห้องได้มาตรฐาน อาหารเช้าอร่อย มีอาหารให้เลือกหลากหลาย สระว่ายน้ำใหญ่น่าว่าย แต่ติตรงฟิตเนสที่เล็กมากเทียบกับความใหญ่ของโรงแรม มีลู่วิ่งแค่เครื่องเดียว

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ 525kawink
HMVKKC Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ 525kawink,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของห้องประชุม ห้องพัก และอาหารที่อร่อย

และขอกล่าวคำขอโทษหากทำให้ท่านไม่ได้รับความสะดวกสบายในระหว่างเข้าพัก ทางผู้บริหารและพนักงานที่เกี่ยวข้องได้รับแจ้งรายงาน พร้อมกับได้วางแผนดำเนินการแก้ไข ในนามผู้บริหารและพนักงาน ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้ง

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อันดับแรกต้องขอบคุณ คุณ Natthwat แผนก Reser
ได้ทำการจองห้องพัก ให้ผมได้แบบสมบูรณ์
พอลงจากเครื่องบิน พนักงานคุณ วิก ได้ทำการตอนรับดีมาก ถึงผมมาคนเดียว ก็ดูแลดีจนมาถึงโรงแรม โรงแรมสวยงาม ระหว่างรอห้อง ได้ทานกาแฟตรงร้านเค้กข้างล่าง พนักงานที่(ดัดฟัน)ใส่ชุดคลุม บริการดีเป็นกันเอง ตอนเช็คอิน คุณ J คุณ Aum ให้บริการเป็นกันมิตร เฟรนลี่ เช็คอินเข้าพักได้รวดเร็ว บรรยากาศห้องพัก สงบ วิวเมืองสวยงาม ห้องน้ำสะอาด แอร์เย็นฉำ หลับแปปเดียวตื่นมาอีกทีตอนเช้าแล้ว
ห้องอาหาร เต็มไปด้วยอาหารครบ 5หมู่ ส่วนตัวชอบอย่างมาก จะเป็น ขนมปังเวียดนาม ใครได้ไป แล้วอย่าพลาด! เด็ดขาด ส่วนพนักงานห้องอาหาร คุณ Nook บริการได้ดี ยิ้มแย้ม พอตกเย็นไปใช้บริการห้องสปา ของอวานี ขอนแกน ห้องสปาดูดีกว่าที่คิด กลิ่นหอมธรรมชาติ พนักงาน คุณ Fern เป็นการเองมีประสบการณ์ความรู้ ทักษะ ดีมาก วันสุดท้าย ตอนเช็คเอาท์ ออกStaff คุณ Nic ให้บริการยิ้มแย้มเป็นกันเองมากครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักใหม่และ บอกต่อเพื่อนๆแน่นอนครับ
ขอบคุณครับ❤️
ห้อง 922
14-16 Feb 20
Sayumpu

3  ขอบคุณ Sayumpupromska
HMVKKC Manager ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Sayumpu,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของห้องพัก อาหาร และการบริการที่เรามอบให้ รวมไปถึงพนักงานที่ได้มีโอกาสมอบบริการที่เป็นเลิศให้กับคุณSayumpu ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป