เรียน คุณ Chutamas S,
ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของพนักงานที่เป็นมิตร และเป็นมืออาชีพ รวมไปถึงบรรยากาศโดยรวม ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป
ได้โปรดมั่นใจว่า เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้านที่เกี่ยวกับความพึงพอใจของผู้เข้าพัก ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์พร้อมทั้งความคิดเห็นทั้งหมดของลูกค้าทุกท่านจะช่วยให้เรามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาคุณภาพการให้บริการลูกค้าที่ดีตลอดไป
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับ อวานี ขอนแก่น และหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
สุนิษา สุวรรณวงศ์
ผู้จัดการโรงแรม