สถานที่สวยงามหรูหรา เจ้าหน้าที่ทุกคนบริการประทับใจตั้งแต่ทางเข้า อาหารอีสานท้องถิ่นแสนอร่อย ข้าวเหนียว ส้มตำ ลาบ ยำ ไส้กรอกอีสาน ไก่ย่างอุ่นๆ ด้านในไม่ร้อน นอกนั้นอร่อยทุกอย่าง ต้องกับมาใช้บริการอีกแน่นอนจ๊ะเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณ TanapatV,
ขอขอบพระคุณอย่างมากค่ะ ที่เลือกใช้บริการที่โรงแรม อวานี ขอนแก่น ของเรา และเสียสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านบทความใน TripAdvisor.
โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณTanapatV พึงพอใจและมีความสุขกับการบริการที่ อวานี ขอนแก่น ในครั้งนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งประทับใจในการบริการและรสชาติของอาหารจากทางร้านKai Yang Khao Suan Kwang@Avaniของเรา ทางเราได้นำคำชมของท่านไปแชร์ให้กับแผนกที่เกี่ยวข้องแล้ว เพื่อที่จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานในการดูแลลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นไปอีก
โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ และ สร้างความประทับใจให้ท่านอีกครั้งในวันข้างหน้าอันใกล้นี้นะคะ
ผู้จัดการโรงแรม
โรงแรม สวย สะอาดและสงบ มีพื้นที่สีเขียวเยอะมาก อากาศช่วงเช้าและช่วงเย็นสบายมาก เหมาะสำหรับเดินเล่นและออกกำลังกาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส การเช็คอินและเช็คเอ้าท์รวดเร็วมาก ด้านหลังโรงแรมเป็นสวนสาธารณะบึงทุ่งสร้างซึ่งเป็นทางเลือกหนึ่งหากมองหาสถานที่สำหรับออกกำลังกายหรือพักผ่อนหย่อนใจ
เรียน คุณ Chutamas S,
ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของพนักงานที่เป็นมิตร และเป็นมืออาชีพ รวมไปถึงบรรยากาศโดยรวม ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับ อวานี ขอนแก่น และหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ผู้จัดการโรงแรม
ที่พักสะอาด สะดวกสบาย ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำดี มีอ่างอาบน้าม เดินทางสะดวก ใกล้จุดแลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัด พนักงานบริการดีมากค่ะ อาหารเช้ามีหลากหลาย รสชาติดี มีถุงมือในการตักอาหารในมาตรการช่วงโควิด ที่จอดรถใต้ดินแอบน่ากลัวนิดหน่อยค่ะ
เรียน คุณ kittayasine,
ขอขอบพระคุณอย่างมากค่ะ ที่เลือกเข้าพักที่โรงแรม อวานี ขอนแก่น ของเราและเสียสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นผ่านบทความใน TripAdvisor.
โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณkittayasine พึงพอใจและมีความสุขกับการเข้าพักที่ อวานี ขอนแก่น ในครั้งนี้ ทางเราได้นำคำชมของท่านไปแชร์ให้กับแผนกที่เกี่ยวข้องแล้ว เพื่อที่จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานในการดูแลลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นไปอีก
ผู้จัดการโรงแรม
เป็นโรงแรมซึ่งให้ความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ ทั้งการพักผ่อนและคุยงานได้ในที่เดียว การเดินทางสะดวกสบายที่จอดรถในร่มเพียงพอ สถานที่ บรรยากาศโดยรวมดูหรูหราไม่รู้สึกแออัด ห้องพักโดยรวมดีครับ เตียงใหญ่นอนสบายแอร์เย็น
เรียน คุณ sathorn69,
โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณsathorn69 พึงพอใจและมีความสุขกับการเข้าพักที่ อวานี ขอนแก่น ในครั้งนี้ ทางเราได้นำคำชมของท่านไปแชร์ให้กับแผนกที่เกี่ยวข้องแล้ว เพื่อที่จะเป็นกำลังใจให้กับพนักงานในการดูแลลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นไปอีก
ผู้จัดการโรงแรม
เดินทางจากกทม มาเยี่ยมครอบครัวที่ขอนแก่น ทุกครั้งที่จะมา จะมองหารร.ที่จะพักเสมอ และเกือบทุกครั้ง เราจะเลือกรร.นี้ ในช่วงที่ราคาไม่แพงจะจอง 5-6 วัน รร.อะวานีบริการดีเช่นเคย ห้องสะอาด วิวสวย ชอบร้านเค้กแอนด์มอร์ และ ลอนดอนอินน์มากๆ ต้องใช้บริการทุกครั้งและเกือบทุกวัน ขอให้เพิ่มรายการอาหารเช้าให้หลากหลาย สลัดมีผักหลากหลาย เครื่องทำกาแฟสดอีกสักเครื่อง จะคุ้มค่ากับราคาอาหารเช้ามากกว่านี้คะ
เรียน คุณ preechayasuri,
ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของการบริการที่เรามอบให้ ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป
และขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำของท่าน ได้โปรดมั่นใจว่า เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้านที่เกี่ยวกับความพึงพอใจของผู้เข้าพัก ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์พร้อมทั้งความคิดเห็นทั้งหมดของลูกค้าทุกท่านจะช่วยให้เรามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาคุณภาพการให้บริการลูกค้าที่ดีตลอดไป
ผู้จัดการโรงแรม
คนที่มาพักโรงแรมเยอะ แต่ที่ว่าแถมอาหารเช้า อย่าคาดหวังเพราะลงไปแล้วไม่มีโต๊ะให้นั่งกิน ว่างแค่โต๊ะวีไอพี แต่ห้ามนั่งเพราะไม่ใช่วีไอพี โรงแรมควรรับแต่กรุ๊ปสัมมนาอย่างเดียวไปเลย คนที่มาเที่ยวจะได้ไม่จอง
เรียน คุณ littlegirl-mindy,
ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น ต้องกล่าวขออภัยหากทำให้ท่านไม่ได้รับความสะดวกสบายในระหว่างเข้าพัก ทางผู้บริหารและพนักงานที่เกี่ยวข้องได้รับแจ้งรายงาน พร้อมกับได้วางแผนดำเนินการแก้ไขเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบในครั้งนี้อีก ในนามผู้บริหารและพนักงาน ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้ง