kiattisakkongwat2023

ประทับใจและอบอุ่นตั้งแต่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เช็คอิน แม่บ้าน ดีมากๆครับ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 มิ.ย. 2023
ประทับใจและอบอุ่นตั้งแต่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เจ้าที่หน้ากระตือรือล้นที่จะช่วยยกกระเป๋ามากๆ เช็คอินรวดเร็ว แม่บ้านยิ้มแย้ม ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสะอาดดี ขนาดใหญ่ ห้องอาหาร อาหารหลากหลายดีมากๆครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 6 มิ.ย. 2023
เรียน คุณ kiattisakkongwat2023,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในโรงแรมของเรา ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับ อวานี ขอนแก่น และหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Exterior
  • Pullman
1.9 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
1.7 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
1.8 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
1st floor TWIN
2.2 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
6.4 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
1.6 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
1.4 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
  • eDreams
Green Hotel & Convention exterior looks.
2.0 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองขอนแก่น
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

บริการโดยรวมดีมาก ตั้งแต่จอดรถพนักงานเข้ามาช่วยเหลือยกกระเป๋า เช็คอินรวดเร็ว พนักงานใส่ใจในบริการ นอนหลับสบาย ที่นอนกว้างขวาง หมอนนุ่ม ห้องพักกว้างขวาง อาหารเช้ามีตัวเลือกหลากหลาย คุ้มค่ากับราคาค่าห้องพักที่จ่ายไป

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ pkhlongnoi
AVANI AVANI Khon Kaen Hotel and Convention Centre Owner ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ pkhlongnoi,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ห้องพักที่ดี สถานที่ตั้งอยู่ใกล้เมือง บรรยากาศโดยรอบดีมาก วิวเมืองที่สวย อาหารเช้าหลากหลาย ไม่วุ่ยวาย เหมาะแก่การพักผ่อน ภายในโรงแรมมีทั้งคาราโอเกะ ผับที่น่านั่ง สระว่ายน้ำที่ดี อาหารรสชาดดี แนะนำที่นี่เลยนะคะ สำหรับท่านที่ผ่านหรือมีธุระที่ขอนแก่น

ขอบคุณ appberry2020
AVANI AVANI Khon Kaen Hotel and Convention Centre Owner ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ appberry2020,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ห้องพักสวย สะอาด พนักงานต้อนรับพูดจาไพเราะ ยิ้มแย้ม ต้อนรับแขกอย่างดี อาหารเช้าอร่อยมีอาหารให้เลือกหลากหลายชนิด สระว่ายน้ำและฟิตเนสน่าเล่นแต่ยังไม่มีเวลาได้ลองเล่น ภาพรวมทั้งอย่างดีมากต้องมีครั้งต่อๆไปแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ kanoknapa12

เรียน คุณ kanoknapa12,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของห้องพักที่สวยและสะอาด พนักงานที่ยิ้มแย้ม อาหารเช้าที่รสชาติดีและหลากหลาย ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ควรปรัพฤติกรรมพนักงานต้อนรับเค้าท์เตอร์เช็คอิน-เช็คเอาท์ เรื่องวิภาควิจารณ์ลูกค้า หมิ่น หยามลูกค้าที่การแต่งตัว หรือของที่ใช้ การนินทาลูกค้า รวมทั้งพนักงานยกกระเป๋าที่ดูหมิ่นลูกค้า ไม่เต็มใจบริการ มีการเอาข้อมูลกระเป๋าลูกค้าไปพูดคุยกับพนักงานต้อนรับตรงเค้าท์เตอร์ ว่ากระเป๋าเขาเบามากเลยนะ คงเอามาเฉพาะเสื้อผ้า พฤติกรรมแบบนี้ไม่ควรมีอย่างยิ่ง

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ vrman619
AVANI AVANI Khon Kaen Hotel and Convention Centre Owner ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณvrman619,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น ขอกล่าวขออภัยที่ทำให้ท่านไม่ได้รับความสะดวกสบายในส่วนของการปฏิบัติงานของพนักงาน ทางผู้บริหารและผู้จัดการแผนกที่เกี่ยวข้องได้รับแจ้งรายงาน พร้อมกับได้รีบดำเนินการแก้ไข และปรับปรุงในทันที ในนามผู้บริหารและพนักงาน ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2023

โรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ต่างๆภายในเมือง ห้างสรรพสินค้าและร้านอาหาร
เดินทางสะดวก สามารถเรียกแกร๊บได้สะดวก บรรยากาศโรงแรมค่อนข้างดี เงียบสงบ
มีอุปกรณ์ภายในที่พักพร้อม พนักงานบริการดี ช่วยเหลือแขกที่เข้าพักได้อย่างดี

ขอบคุณ aphichayatiantad

เรียน คุณaphichayatiantad,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของห้องพัก พนักงานดี และการบริการที่เรามอบให้ ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

และขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำของท่าน ได้โปรดมั่นใจว่า เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้านที่เกี่ยวกับความพึงพอใจของผู้เข้าพัก ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์พร้อมทั้งความคิดเห็นทั้งหมดของลูกค้าทุกท่านจะช่วยให้เรามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาคุณภาพการให้บริการลูกค้าที่ดีตลอดไป