jodie200023

เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ก.พ. 2024
มากับครอบครัวก็อบอุ่นมีกิจกรรมให้ทำภายในโรงแรมเยอะ ได้ทุกเพศทุกวัย มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและมีสปาสำหรับผู้ใหญ่ โดยรวมให้เป็นโรงแรมอันดับหนึ่ง ไปจังหวัดไหนที่มีก็จะพักโรงแรมนี้ บริการดีพนักงานน่ารัก บริการดูแลดีเยี่ยม
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 16 ก.พ. 2024
เรียน คุณjodie200023,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของการบริการที่เรามอบให้ ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

เราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องในทุกด้านที่เกี่ยวกับความพึงพอใจของผู้เข้าพัก ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์พร้อมทั้งความคิดเห็นทั้งหมดของลูกค้าทุกท่านจะช่วยให้เรามีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาคุณภาพการให้บริการลูกค้าที่ดีตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านเลือกพักกับ อวานี ขอนแก่น และหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้บริหารโรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
1.6 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
Garden Suite
1.1 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
1.7 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
  • StayForLong
3.7 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
Hotel Exterior
  • StayForLong
1.9 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
1.4 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
2nd fl TWIN bed
  • StayForLong
2.2 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
1.8 กม. จาก โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองขอนแก่น
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2024

พนักงานต้อนรับน่ารักทุกคนเลยค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้การช่วยเหลือและให้คำแนะนำดีมาก พนักงานยกกระเป๋าให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี บรรยากาศและโลเคชั่นค่อนข้างดีค่ะ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ เงียบสงบ อากาศดี โครงสร้างสวย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Kunyanut M
AVANI AVANI Khon Kaen Hotel and Convention Centre Owner ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณkunyanutm,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2024

พนักงานมี Service Mind ที่ดีเยี่ยมทุกคน ใส่ใจผู้เข้าพัก มีบริการที่รวดเร็ว ห้องพักสะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย การจัดแสงสว่างของห้องทำให้การนอนสบายมากยิ่งขึ้น การ Check in & Check Out ทำได้อย่างรวดเร็ว บรรยากาศโดยรวมน่าพักผ่อน

ขอบคุณ pa0p0ng
AVANI AVANI Khon Kaen Hotel and Convention Centre Owner ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณpa0p0ng,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2024

คืนวันที่ 9 มกราคม เปิดประตูเข้ามากลางดึกคือแบบ ตกใจมากมีข้อความอวยพรวันเกิดอยู่บนเตียงด้วยเซอไพส์สุดๆ ใส่ใจทุกรายละเอียดของเราจริงๆ ขอบคุณมากๆ สำหรับพนักงานทุกคน ครั้งต่อไปถ้ามาขอนแก่นอีก ก็จะมาพักที่นี้อีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ I7day

เรียน คุณ17day,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ได้รับความสะดวกสบายคุ้มราคาที่จ่ายไป ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ พนักงานยิ้มแย้ม ให้บริการดี อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย สปาของโรงแรมไม่แพงมากและดี ที่จอดรถเยอะ ส่วนมากเป็นกลางแจ้ง มีพนักงานรักษาความปลอดภัย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ 798ssssss
AVANI AVANI Khon Kaen Hotel and Convention Centre Owner ของ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ798ssssss,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของพนักงาน ความสะอาด และการบริการที่เรามอบให้ ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2023

มีความประทับใจในการเข้าพักห้องพักและเซอร์วิสที่ดี
ลองมาใช้บริการกันดู
ตั้งแต่การบริการของเคาน์เตอร์รับบริการของลูกค้า พนักงานต้อนรับ เบลบอย แม่บ้าน เจ้าหน้าที่ต่างๆ ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ยังไม่พบข้อบกพร่องของการเข้าพักใดใด

ขอบคุณ nettyfour2

เรียน คุณnettyfour2,

ขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาอันมีค่าเพื่อมาเล่าประสบการณ์ในระหว่างเข้าพักกับเรา ในนามพนักงานของโรงแรมอวานี ขอนแก่น มีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในส่วนของพนักงาน และการบริการที่เรามอบให้ ทางเราจะนำคำชมของท่าน แจ้งให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้องรับทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป