ฉันชอบที่นี่มาก ฉันอยากจะให้คะแนนที่นี่ถึง 5 ดาวจริงๆ เพราะว่ามันคุ้มค่าเงินดี ทุกสิ่งทุกอย่่างนั้นดีเยี่ยมรวมถึงอาหารมื้อเช้าที่รวมอยู่ในค่าที่พักไว้แล้ว มันไม่ใช่เรื่องที่ว่าอาหารมันเย็นชืดไปแล้ว มากไปกว่าเรื่องที่ว่่าทางโรงแรมพยายามอย่างยิ่งที่จะทำให้ดูเหมือนว่าอาหารมันยังร้อนๆ อยู่ โดยพวกเขาใช้วิธีนำอาหารมาใส่ไว้ในถาดเสิร์ฟแล้วเอาตะเกียงสเตอโนแบบกระป๋องมาจุดวางลนอยู่ใต้ถาด นี่เป็นปัญหาที่มักพบได้ในโรงแรมส่วนใหญ่ในเมืองไทย ฉันยังไม่พบวิธีที่จะทดสอบว่าจริงๆ แล้วอาหารมันยังร้อนอยู่หรือเปล่า โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการโดนไฟลวกมือตัวเอง ฉันได้ถามผู้ที่คอยให้บริการไปก่อนแล้วว่าพวกไข่นี่มันร้อนอยู่หรือไม่ เขาคนนั้นก็บอกว่่าร้อน ฉันก็เลยไม่รู้สึกผิดใดๆ เลยที่จะไม่ทานไข่ที่ฉันตักมา หลังจากที่ฉันไม่ยอมทานไข่พวกนั้น และได้ร้องเรียนเรืองนี้ไป เขาคนเดิมก็บอกว่า เอาไว้พรุ่งนี้จะทำไข่ร้อนๆ ให้ฉันทาน
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร