ห้องพักพร้อมอาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ ที่พักอยู่ใกล้เมือง ใกล้บึงแก่นนคร ใกล้ตลาดโต้รุ่งสามารถเดินไปหาอะไรทานได้ง่ายๆไม่ไกลจากที่พักมาก หรือเดินออกมาด้านหน้าโรงแรมมีร้านอาหาร ร้านเหล้า ไม่ต้องขับรถไปไกล สะดวก
พักผ่อนเหมือนบ้านของคุณ
พนักงานเป็นกันเอง
ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารการกินไม่ต้องไปซื้อแพงเพราะอยู่ใกล้ตลาดสด
ใกล้ห้างสรรพสินค้า
ติดกับวัด
ตอนเช้าได้ทำบุญตักบาตรด้วย
กลางคืนไม่มีเสียงรถรบกวน
อ่านหนังสือเตรียมสอบ
สำหรับราคา 500 บาท สถานที่นี้ยังคงเป็นผู้ชนะ ตั้งอยู่ริมถนนใน KK มันอยู่ใจกลางเลยล่ะ มีที่จอดรถ ลิฟต์ และสิ่งต่างๆที่จำเป็น เราได้กลิ่นควันบุหรี่นิดหน่อยจากแขกคนที่แล้ว แต่เพราะพนักงานพยายามที่จะระบายอากาศตลอดทั้งวัน เราจึงไม่สามารถตำหนิความรับผิดชอบของโรงแรมได้