ห้องพักสะอาดและมีขนาดใหญ่มาก มีระเบียงซึ่งขนาดก็ใหญ่มากเช่นกัน Location อยู่กลางเมือง เดินทางสะดวก รอบโรงแรมร้ายล้อมไปด้วยร้านอาหาร หรือจะขับรถไปตลาดโต้รุ่งเมืองขอนแก่นก็ไม่ไกลค่ะ มีอาหารเช้า และ wifi บริการ
พนักงานอัธยาศัยดีน่ะค่ะ คุยดีทำเลก็ไม่ไกลมากจากตัวเมืองไปไหนก็สะดวกดี แต่ไม่มีระเบียงห้องเงียบดีไม่วุ่นวายแต่น่าจะมีไฟที่สว่างกว่านี้นิดนึงที่โต๊ะแต่งหน้า อาหารรสชาติจืดไปนิด อาหารเช้าโอเคดี ชอบพนักงานน่ารักทุกคนค่ะแทคแคร์ดีมากอยากได้อะไรขอให้บอก
ห้องพักสะอาด มีระเบียงนั่งเล่น ริมทางเดินเก๋(หน้าฟร้อนท์)
เตียงและที่นอนนุ่มนอนสบาย
มาถึงค่ำแล้วหาที่จอดรถยากไปหน่อยต้องไปจอดฝั่งตรงข้าม
โรงแรมต้องเข้าซอยมานิดนึ่ง หน้าโรงแรมมีร้านอาหาร
เป็นโรงแรมเล็กๆที่น่ารักโรงแรมหนึ่งในเมืองขอนแก่น