onepeice

แอร์เสีย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ม.ค. 2020
วันที่11Jan2020 เวลาประมาณ18.00 ได้ทำการ check in Room no 508 ปรากฎว่าแอร์เสีย ไม่เย็น แจ้งทาง Fo Desk แล้วบอกให้ลูกค้าเปิดไว้ประมาณ20นาที ผมก็ทำตาม ตอนนั้นร้อนมาก ครบ20นาทีผมเดินไปที่Fo Desk แล้วขอให้น้องเขาเปลี่ยนห้องให้ น้อง Fo เดี๋ยวใช้ช่างไปตรวจสอบ (อันนี้ok) แต่ผ่านไปครึ่งชั่วโมงผมก็รออย่างไร้ขจุดหมาย ผมเดินไปหาน้องFo ให้เปลี่ยนห้องเถอะผมจะได้ไปทำธุระต่อ แต่น้องเหมือนไม่พอใจ และบอกให้รอช่างแจ้งมาก่อนว่าแอร์เสียจริงหรือเปล่า (เอ่อ...อันนี้ผมจะโกหกเพื่อ?...) จนกระทั่งช่างมาบอกว่าแอร์เสียจริง กว่าจะได้เปลี่ยนห้อง1ชั่วโมง Ok ครับเข้าใจว่าการเปลี่ยนห้องมันมีขั้นตอนของมันแหล่ะ อันนี้เข้าใจครับ แต่อย่าลืมว่า การที่แอร์เสีย มันเป็นเรื่องความพร้อมของโรงแรมไม่ใช่เรื่องของลูกค้าที่ต้องมารับผลกระทบ Fo desk ควรแสดงความขอโทษลูกค้า ไม่ใช่อารมณ์แบบว่า "เออฉันเปลี่ยนให้คุณก็ได้" Gm Rm Fo ควรให้เข้มกับเรื่อง service smileมากกว่านี้ แต่ภาพรวมของโรงแรมผมชอบ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2020
フロント前の入り口
2.3 กม. จาก แมนตราวารีโฮเต็ล
ร้านอาหาร
1.0 กม. จาก แมนตราวารีโฮเต็ล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองขอนแก่น
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

มีสะว่ายน้ำ ฟิตเนส จอดรถสะดวก ทำเลดีมากกลางเมือง สะดวก สบาย ราคาโอเค
โดยรวมแล้วเทียบเท่าโรงแรมหรูในกรุงเทพได้เลย
จะมาใช้บริการเรื่อยๆ
คิดว่าน่าจะดีที่สุดในขอนแก่น
ถ้ามองในความคุ้มค่าและคุณภาพ..................................................................................................................................................................................

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ jiamingl0ngh
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พักที่ห้อง 219 เป็นห้องสุพีเรีย ห้องกว้างใหญ่เทียบเท่าโรงแรมห้าดาวแต่ราคาพัน มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ อาหารอร่อยมาก กลางคืนมีคาราโอเกะให้ร้องด้วย
เอาง่ายๆคือ แนะนำมาละกัน แล้วจะไม่ผิดหวัง
ส่วนตัวจะกลับมาอีกแน่นนวนนนน!!!!

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ PhanuwatH4
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ช่วงนี้ทำธุระในขอนแก่นหลายวันได้ลองพักหลายโรงแรม นี่ก็เป็นอีกโรงแรมที่ได้ทดลองพัก โรงแรมตั้งย่านกลางเมืองเดินทางสะดวก
ราคาที่พักรวมอาหารเช้า โรงแรมตกแต่งตั้งแต่ด้านหน้าหรูหราน่าพัก
มีที่นั่งเล่น พักผ่อนริมสระ ห้องพักกว้างขวางแต่ตกแต่งเรียบๆโทนสีขาว
ไม่ชอบบรรยากาศตรงอาหารเช้าที่มีแขกต่างชาติ ไม่บอกว่าชาติใด รุ่มร่ามบนโต๊ะอาหารดูไม่น่าทานครับ อย่างอื่นก็โอเค

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ bunjongmagic
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ห้องกว้าง ค่อนข้างใหม่ สีโทนขาว สะอาด ดูสว่าง
เปิดไฟจะออกโทนฟ้า
อยู่ในซอยกลางเมืองขอนแก่น หาไม่ยาก
พนักงานต้อนรับดี
อาหารเช้าค่อนข้างดี มีขนมจีบด้วย
แต่ห้องออกกำลังกายเล็กไปหน่อย
สระน้ำ วันที่ไป ไม่ได้ใช้ มีบริษัทจองจัดปาร์ตี้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ inspiration2016
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาพักที่โรงแรมนี้ในห้องทริปเปิ้ลรูม เตียงนอนใหญ่มาก ห้องใหญ่ และสะอาด สภาพห้องยังใหม่มาก ช่องทีวีมีให้เลือกเยอะ อาหารเช้าถือว่าอร่อยดีตามมารตฐาน พนักงานบริการดีมาก ที่จอดรถมีทั้งในร่มและ เป็นลานจอด บรรยากาศรอบๆ โรงแรมเงียบสงบ ไม่ไกลจากบึงแก่นนคร เหมาะแก่การกลับมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Ang9533