ที่จอดรถเยอะวัดสวยงามเดินขึ้นไปชั้นบนมีพิพิธภัณฑ์วิวสวยมองเห็นเมืองขอนแก่นพาครอบครัวมาจากจังหวัดเลยป... อ่านเพิ่มเติม
ความโดดเด่นของวัดพระธาตุหนองแวงแห่งนี้ก็คือ เจดีย์แก่นนคร... อ่านเพิ่มเติม
เจดีย์เก้าชั้น เด่นเป็นสง่าริมบึงแก่นนคร อยู่ใจกลางเมือง เห็นได้ชัดเจน ต้องมาให้ได้สักครั้งและขึ้นไปให้ถึงยอด
วัดอยู่ในตัวเมืองใกล้บึงแก่นนคร ตัวพระธาตุมี9ชั้น เป็นสีทองลวดลายวิจิตร สวยงามมาก สามารถขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์เมืองขอนแก่นด้านบนได้ ชั้นล่างเป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้า เดินทางสะดวก ที่จอดรถเยอะ
รู้สึกประทับใจเมื่อเดินทางมาถึงขอนแก่นและเดินทางไปวัดหนองแวง ได้ทำบุญกับคนรักมีความสุขมากๆๆถ้าเพื่อนๆมีโอกาศอยากแนะนำมาวัดนี้ครับ
เดินทางมาขอนแก่น ได้มีโอกาสมาไหว้พระทำบุญ ที่วัดหนองแวง บรรยากาศเงียบสงบ มีมุมให้นั่งพักผ่อนและทำบุญ และสถานที่ถ่ายรูปหลายจุด
เป็นวัดอยู่ใกล้กับบึงแก่นนคร เดินขึ้นไปชั้นบนสุดของวัด ซึ่งจะมีทั้งหมดเก้าชั้น สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของจังหวัดขอนแก่นค่ะ
อยากให้ทุกคนได้แวะ หากมีเวลา ขึ้นไปกราบพระบรมสารีริกธาตุและ ขอพร ถวายสังฆทาน ทำบุญกรวดน้ำนะครับ :)
สร้างเสริทศิริมงคล เพื่อเป็นมงคลแก่ชีวิตของนักเดินทางอย่างเราๆ