Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Expedia.comUS$48
PricelineUS$40
Lol.travel
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมเก่าแก่ของจังหวัดขอนแก่น แต่คงปรับปรุงใหม่ไม่เหม็นอับเหมือนโรงแรมรุ่นเก่าดูสะอาดดี การเดินทางสะดวกเพราะอยู่กลางใจเมือง ใกล้ศูนย์การค้า สถานที่ท่องราตรี มีสถานที่จอดรถและดูแลแลกบัตรในการจอด พนักงานต้อนรับดีขนกระเป๋าส่งถึงห้องพัก ห้องพักอาจจะเล็กไปหน่อยแต่ก็ไม่อึดอัด มีอุปกรณ์ครบ นำ้ไหลแรงดี อาหารหลากหลายถึงแม้จะไม่อร่อยมากแต่ก็รับได้ โดยรวมกับราคาค่าห้องก็โอเค
นะ ผมขอ ยกนิ้วให้

ขอบคุณ bunjongmagic
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ผมมาในช่วงสงกรานต์ ซึ่งโรงแรมอยู่ใกล้กับถนนข้าวเหนียวแค่เดินทะลุห้างก็ถึงถนนข้าวเหนียวแล้ว บรรยากาศในโรงแรมพนักงานบริการดีมีไวไฟฟรี ภายในห้องยังมีตู้พอหมุนก็จะมีเพลงเบาๆฟังกล่อมให้หลับได้ ตอนเช้ายังมีบริการอาหารเช้าอีกด้วย

2  ขอบคุณ UmmKhrum
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2015

มีห้องพักหรู หลายระดับให้เลือก สาธารณูปโภคทันสมัยครบครัน ภายในโรงแรมมีไวไฟฟรีไว้บริการลูกค้าผู้มาเยือน พนักงานบริการดุจญาติมิตร สถานที่ตั้งของโรงแรม ต้องบอกว่าอยู่ย่านใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัล เซ็นโทซ่า ตึกคอม ร้านอาหารหลากหลายรูปแบบ ร้านกาแฟสดนอกจากนี้สถานที่จอดรถกว้างขวาง ผมมีโอกาสมาประชุมสัมมนาที่นี่หลายครั้ง ต้องบอกว่าที่นี่มีห้องประชุมที่โอ่โถง โสตทัศนูปกรณ์ทันสมัยครบครันเหมาะสำหรับการประชุมสัมมนา เรียกว่ามาที่นี่คุ้มค่าทุกบาทที่จ่ายไป ใครที่ชอบคลายเครียด ด้านข้างยังมี อาบ อบ นวด ครับ มาขอนแก่นครั้งคราใดอย่าลืมนึกถึงโฆษะ ชื่อนี้คุณจะไม่ผิดหวัง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ด้านหน้าโรงแรม
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ damjao
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2014

พนักงานบริการดีครับ ห้องพักราคาเหมาะสม
เดินไปซื้อของตึกคอม สะดวกมากๆ ตรงข้าม เซนทรัลก็ยังเดินถึง
อาหาร ไก่ย่าง ข้าวเหนียว ส้มตำ อร่อย
มีจัดกิจกรรมที่คอฟฟี่ชอปอยู่เรื่อยๆ รวมทั้งงานปีใหม่
มีห้องประชุมให้จัดงานสัมมนา งานแต่ง หรืออื่นๆ
อินเตอร์เน็ตไวไฟฟรีให้ใช้ไม่อั้น

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ krittawat
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมเก่าไปหน่อย แต่ยังสะอาดดูดี ห้อง stardrad เล็กมาก แต่รายละเอียดอื่นๆ เช่นติดห้าง ใกล้แหล่งกลางเมือง กับราคา 700 บาทก็ถือว่าโอเคกับทำเลในเมืองและย่านธุรกิจของจังหวัด มีที่จอดรถพร้อม ใกล้ตลาดโต้รุ่งหากหิวกลางดึก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ zezaaa