สถานที่จอดรถเต็ม ไม่มีที่จอดต้องไปจอดอยู่หลังโรงแรมที่จอดพนักงาน พอเรามาดูที่จอดรถของแขก มี่ที่ว่าง เราจะขอเข้าไปจอด รปภ ไม่ให้เข้าบอดว่าแขกมีที่จอดแล้ว อันนี้สำหรับผู้มาพักใหม่ ก็แจ้งไปนะผมก็พักที่นี่เหมือนกันทำไมถึงเข้ามาจอดไม่ได้
โรงแรมอยู่กลางเมืองขอนแก่น เหมาะแก่การไปพักเพราะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมถึงการท่องเที่ยวกลางคืน สามารถเดินเท้าไปได้เลย ที่พักสะอาด มีที่จอดรถ มีห้องนวดข้างโรงแรม และที่สำคัญราคาถูกกว่าโรงแรมข้างเคียง
ห้องพักสะอาด บริการดี อยู่ใจกลางเมืองใกล้ห้างสรรพสินค้าการเดินทางค่อนข้างสะดวก มีบริการรถรับส่งระหว่างโรงแรมกับสนามบินมีร้านอาหารหน้าโรงแรมบรรยากาศดีมีดนตรีสดมีอาหารหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป
ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายอยู่ติดกับตึกคอมขอนแก่นเพียงแค่เดินไม่กี่ก้าว ตั้งอยู่ใกล้กับเซนทรัลขอนแก่น และไม่ห่างจากตลาดต้นตาล โรงแรมโฆษะ มีสองตึก ตึกแรกมีไม่กี่ชั้นอายุ 40 กว่าปีแล้ว สภาพห้องพักเลยเก่าไม่ค่อยน่านอนเท่าไหร่ อีกตึกสูง 16 ชั้นแต่สร้างมาน่าจะ 20ปี เหมือนกัน ข้อดีสำหรับสายกินก็มีบุฟเฟตอาหารจีนอยู่ชั้นล่างของโรงแรมด้วย
ห้องพักค่อนข้างเล็ก. สะอาดอยู่กลางใจเมือง แค่ข้ามถนนไปมีห้างเล็กแต่มีร้านอาหารเยอะมีสตาร์บั๊ค s&p ฮะจิบัง ข้อเสียมีร้านอาหารเปิดเพลงเสียงดังได้ยินถึงในห้องพัก. และแสงไฟในห้องสลัวมากอ่านหนังสือลำบาก อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย