แหล่งชอปปิ้งกลางคืน

ถนนคนเดินขอนแก่นเ็นแหล่งชอปปิ้งเย็ยๆไปถึงดึก มีทั้งอาหารคาว หวาน เสื้อผ้า ของที่ระลึก ของกินเล่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2019
Adventure703421
ของกินเยอะเวอร์

ได้ไปเดินเปิดท้ายช่วงที่ไปร่วมวานแต่งเพื่อน ตอนเย็นหลังจากเที่ยวได้แวะที่นี่ อาหารหลากหลายด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2019
Stay59982048685
อ่านรีวิว ทั้งหมด 127 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2015

แหล่งชอป ชิม สบายๆ หลากหลายไม่เบื่อ เปิดทุกเย็นวันเสาร์
เป็นศูนย์รวมงานแฮนเมด อาหารพื้นเมือง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

ขอบคุณ Pa' Chaba Aom ป
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อยากบอกว่าของกินเยอะมากๆ เป็นถนนคนเดินที่รู้สึกว่าอาหารมากมาย ของที่เอามาขายก็จะเป็นเสื้อผ้า ของที่ทำจากมือบ้าง มีอะไรให้ชมอีกด้วย มีน้องๆที่เค้ารวมกลุ่มเพื่อมาแสดงออกให้เราได้ชมกันค่ะ แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ต้องรีบไปเร็วๆเพื่อจะไดจับจองที่กันค่ะ

ขอบคุณ imaszy
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นถนนที่ติดกับ (บขส.1) จะเปิดเป็นถนนคนเดินเพื่อขายสินค้า อาทิตย์ละครั้งคือวันเสาร์ ส่วนมากจะเป็นของทำมือ
ในบริเวณเดียวกันก็จะมีสวนสาธารณะให้พักผ่อน และพระธาตุให้สักการะบูชา

ขอบคุณ jidkarid
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015

วันก่อนพาเพื่อนๆๆ จากอุบล ไปเดินถนนคนเดินขอนแก่น เพื่อนๆๆๆ ชอบมาก
ว่ามีของขายเยอะๆๆ มาก รวมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม หลากหลายดี และก้ออร่อยด้วย
ใคร่เดินทานก็ได้่ ( ไม่รู้มีใครว่าปะ) หรือจะนั่งโต๊ะก้อได้นะ แต่บังเอิญ จัดหนักๆๆ กันมาแล้ว
ก้อทานแต่ของเบาๆๆ และที่ตื่นเต้นก้อคือ ได้ดูการแสดงของน้องๆๆ จากไทภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ ที่ไปประกวด
ไทยแลนด์ก๊อตทาเแลน 5 ด้วย และก้อมีการแสดงๆๆ จากน้อง ๆ นักเรียนในจังหวัดขอนแก่น ที่ชอบการเต้น
มาเปิดหมวกแสดง ก้อดีนะ ให้เด็กได้ใช้พื้นที่นี้แสดงออกในส่ิงที่ตนรัก

ขอบคุณ beeky2015
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ถนนคนเดินขอนแก่น ถือว่าเป็นสถานที่หาของอร่อยๆทาน และเป็นแหล่งShoppingที่ได้รับความนิยมของคนขอนแก่นเอง
นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่น่าสนใจด้วย

ขอบคุณ Sealion2015