ถนนคนเดินขอนแก่นเ็นแหล่งชอปปิ้งเย็ยๆไปถึงดึก มีทั้งอาหารคาว หวาน เสื้อผ้า ของที่ระลึก ของกินเล่น... อ่านเพิ่มเติม
ได้ไปเดินเปิดท้ายช่วงที่ไปร่วมวานแต่งเพื่อน ตอนเย็นหลังจากเที่ยวได้แวะที่นี่ อาหารหลากหลายด... อ่านเพิ่มเติม
ถนนคนเดินเป็นตลาดที่ยาวพอสมควร ของกินของขายเยอะจริงๆค่ะ เดินจนเมื่อยขา โซนอาหารกับของขายแฟชั่นก็จะแยกโซน โซนอหารมีของกินเยอะแยะเลยค่ะ มีการแสดงจากน้องๆมาโชว์ เราก็เดินช็อปชิวๆ^^
ศูนย์รวมสินค้าราคาถูก สินค้าทำมือ อาหารพื้นเมือง หลากหลายร้านค้าในราคาย่อมเยามีให้เลือกซื้อมากมาย แต่เปิดเฉพาะวันเสาร์
มีทุกๆวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่ 5 โมงเย็น มีร้านมากมายทั้งเสื้อผ้า อาหาร สินค้า handmade เดินทางสะดวกค่ะ
เดินไปหาของกินขรรมๆในถนนคนเดิน แต่ไปเจออะไรที่มากกว่าของกิน ของน่ารักๆเพียบเรย แถมมีใก้เราสามารถเพ้นท์เสื้อยืดใส่ได้เองด้วย เห้ยย ชอบอ่ะ ^^ ไปอีกๆๆๆ
ถนนคนเดินขอนแก่น เปิดทุกวันเสาร์ อยู่ถนนศูนย์ราชการ
ของกินเยอะมาก ของคาวของหวาน ของกินเล่น
เสื้อผ้า ของจุกจิก
ถนนคนเดินขอนแก่น เปิดทุกวันเสาร์เย็น คนค่อนข้างเยอะ มีของขายมากมาย ทั้งอาหาร คาว หวาน เสื้อผ้าและของที่ระลึก