เดินทางคนเดียว พัก 2 คืน รร อยู่ใกล้สนามบินมาก ห้องค่อนข้างเก่า การบริการโอเคธรรมดา นำฟรี วันละ 3 ขวด มีขนมฟรีด้วย ตัวโรงแรมสะอาด สวนสะอาดมากน่าพัก สระว่ายนำน่าเล่น สะอาดได้รับการดูแลดี ทางเข้า โดยรวมดีนะคะ
โรงแรมราชาวดีรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ล ห้องพักใหญ่พักห้องเตียงคู่จะมีเตียงใหญ่ 1 เตียง เตียงเล็ก 1 เตียงสามารถพัก 3 คนได้สบาย ประตูห้องเป็นประตูแบบเก่าไม่เหมือนโรงแรมสมัยใหม่เวลาปิดต้องกดล็อคเหมือนห้องนอนบ้านเราเลย ที่ชอบที่สุดคือโรงแรมนี้อยู่ใกล้สนามบินสามารถเดินไปที่สนามบินได้เลยเวลาไปและกลับด้วยเครื่องบินสะดวกมาก
รร.ใกล้สนามบิน จึงค่อนข้างไกลตัวเมือง ห้องพักสะอาด facilities ครบ การตกแต่งเป็นสไตล์สวน แต่ถ้าฝนตกอาจมีปัญหานิดหน่อยเนื่องจากไม่มีทางเดินเชื่อมมีหลังคาระหว่างตึก ที่จอดรถไม่มีหลังคาเช่นกัน ห้องประชุมสัมมนาโอเค ด้านหน้ามีสนามกว้างขวาง สระว่ายน้ำ และฟิตเนสopen air (เล็กๆ: อุปกรณ์3-4ชนิด) ห้องอาหารและลอบบี้เป็นopen air เช่นกัน
ราชาวดีเป็นโรงแรมที่สะดวกในการเดินทาง และอยู่ใกล้กับสนามบิน บริเวณโดยรอบร่มรื่นตกแต่งสวยงาม ในห้องพักสะอาดน่าพัก ห้องกว้างขวาง ใช้วัสดุอุปกรณ์เครื่องนอนที่มีคุณภาพ ห้องอาหารก็บรรยากาศดี มีอาหารหลากหลาย และอร่อยด้วย จะเดินทางเข้าเมืองก็สะดวก พนักงานบริการดีมากเลย โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมอีกแห่งที่น่าพักมาก บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีห้องพักทั้งแบบเป็นหลังและแบบตึก การบริการดีมาก แม้จะไม่ได้เป็น รร.ที่ต้องอยู่ในเขตท่องเที่ยวพักผ่อน แต่จากข้อดีดังกล่าวการเดินทางก็เลยกลายเป็นการพักผ่อนไปได้ด้วยเลย ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย พูดถึงความคุ้มแล้วเกินคุ้มจริงๆ
เป็นประสบการณ์ที่ดีในทุกๆ ด้าน,, ฉันไปพักที่นั่นบ่อย และทุกครั้งที่ไปขอนแก่นก็จะไปพักที่นี่,, มีอยู่เรื่องเดียวคือพนักงานไม่ได้เข้าใจคุณ 100% ทุกครั้ง,, เราไปพักที่นั่นมา 5 หรือ 6 ครั้งแล้ว และทุกห้องที่เคยไปอยู่ก็ดีหมด,, อาหารเช้าที่เป็นอาหารไทยเผ็ด เมื่อเปรียบเทียบกับอาหารเช้าแบบอเมริกัน