แนะนำ ใครที่อยากมาสักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ แนะนำที่นี่เลย เงียบสงบ ธรรมชาติร่มรื่นมากเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
อยู่ขอนแก่น มา 2 ปี พึ่งเคยได้ไป วัดหลวงพ่อกล้วย ประทับใจมากเลยค่าา เข้าไปแล้วเย็นสบาย สงบมาก... อ่านเพิ่มเติม
วัดไม่ห่างจากตัวเมืองขอนแก่นมากนัก
เป็นวัดที่สวยงามมาก เงียบสงบ ร่มเย็น
สามารถเดินเที่ยวได้รอบๆ มีสัตว์เช่น จระเข้ กระต่าย หนู
มีโรงทานด้วยคะ
เป็นวัดติดกับถนนมิตรภาพ การคมนาคมสะดวก มีรถโดยสารประจำทางผ่าน ภายในบรเวณวัดรมรื่น เหมาะแก่การสักการะบูชาองค์พระพุทธรูป
เป็นอีกวัดหนึ่งของจังหวัดขอนแก่น ที่ผู้ปฎิบัติธรรมต่างก้อกล่าวถึง
รวมทั้งมีดาราชื่อดัง เวียนมาทำบุญ นั่งวิปัสสนา ไม่ขาดสาย
เพราะเป็นวัดที่สวยงาม บรรยากาศเย็นสบาย ร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก
อีกทั้งหลวงพ่อกล้วย เป็นพระที่ปฎิบัติดีปฎิบัติชอบ มีผู้คนเลื่อมใสศรัทธา
วัดอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองขอนแก่นหากขับรถมาเองไปทางอุดรไม่เกิน 10 กิโลเมตร เข้ามาในวัดพื้นที่กว้างขวาง มีที่พักให้หากมาปฏิบัติธรรม ตัววัดร่มรื่น เงียบ สงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนจิตใจค่ะ
เป็นวัดที่ร่มรื่น และมีความสวยงามมาก ทำให้ทุกคนอยากจะไป ถ้ามาขอนแก่นแล้วก็ต้องแวะเลยค่ะ เพราะเป็นสถานที่น่าพักผ่อนหย่อนใจ เที่ยวได้ทุกครอบครัว และทำให้จิตใจคนเข้าวัดสงบด้วยค่ะ