แนะนำ ใครที่อยากมาสักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ แนะนำที่นี่เลย เงียบสงบ ธรรมชาติร่มรื่นมากเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
อยู่ขอนแก่น มา 2 ปี พึ่งเคยได้ไป วัดหลวงพ่อกล้วย ประทับใจมากเลยค่าา เข้าไปแล้วเย็นสบาย สงบมาก... อ่านเพิ่มเติม
ดูภายนอกไม่เหมือนวัดพอเข้าไปภายมีพระมากมายสวยสวยมากเช่นพระหยกใหญ่สีขาว มีพระนอน มีพระปฎิมากรองค์ใหญ่ มีสระน้ำที่มีปลามากมายเหมาะสำหรับมาสวดมนต์ วัดป่าที่สวยสงบอีกแห่งของขอนแก่น
มีโอกาสไปกราบนมัสการขอพรหลวงพ่อวัดป่าธรรมอุทยาน เราสามารถทำบุญได้ด้วยการให้อาหารปลา แผ่เมตตา สมาธิได้สบายๆ ไม่มีสิ่งใดรบกวนมาก ถือเป็นสถานที่กราบไหว้บูชาที่สงบมาก กราบนมัสการขอพรหลวงพ่อ สบายใจที่สุด
เป็นวัดที่เงียบสงบมาก กว้างขวาง สามารถเดินชมและทำสมาธิได้ดีมาก เหมาะแก่การพาลูกๆหลานๆ เข้าวัด เพราะมีให้อาหารปลาด้วย
เคยไปครับ สงบดี มีที่ให้อาหารปลาคนน้อย ชิวๆ เหมือนเป็นอุทยานสมชื่อ มีตักบาตรตอนเช้าด้วย ห่างจาก มข แค่ 7 กิโล
พานักเรียนไปท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับท่องถิ่นดีมาก นักเรียนมีความสนใจในธรรมชาติ
วัดไม่ห่างจากตัวเมืองขอนแก่นมากนัก
เป็นวัดที่สวยงามมาก เงียบสงบ ร่มเย็น
สามารถเดินเที่ยวได้รอบๆ มีสัตว์เช่น จระเข้ กระต่าย หนู
มีโรงทานด้วยคะ