“อร่อยตามที่ล่ำลือ”
รีวิวของ บะหมี่กวงตัง - ปิด

บะหมี่กวงตัง
รีวิว 8 สิงหาคม ค.ศ. 2016

สั่งอะไรก็อร่อยถูกปาก ชอบเป็นพิเศษคือ ผัดซีอิ๋วกับราดหน้า หมูนุ่มมาก ถ้าสั่งเนื้อ เนื้อก็หอม ชิ้นใหญ่น่าทาน ราคาไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pattaraj

รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ขาหมู หมูแดง เป็ดย่างรสชาติใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นข้าวหรือบะหมี่ ราคาไม่แพงและให้ปริมาณเยอะพอสมควร ความสะอาดยังไม่ดีเท่าที่ควร

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ spiderman2015th
รีวิว 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

บะหมี่ในขอนแก่นก็มีเยอะ แต่จะพูดถึงร้านที่ติดใจจริงๆก้อต้องพูดถึงร้านนี้ บะหมี่กวงตัง
เส้นบะหมี่ที่ร้านทำเองจึงทำให้มีเอกลัษณ์ต่างจากร้านอื่นๆ แนะนำเลย มาขอนแก่นแล้วมาแวะกินบะหมี่กวงตัง

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Glugluay
รีวิว 22 เมษายน ค.ศ. 2016

ร้านนี้เปนร้านเห่าแก่เวลามาที่ขอนแก่นทุกครั้งที่ขาดไม่ได้คือต้องกินที่นี่เลยอร่อยถูกสะอาดใช้ได้เลยและคุณจะลืมไม่ลง

ขอบคุณ Adisorn777
รีวิว 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

บะหมี่ร้านดัง ทำเส้นเอง ในขอนแก่นค่ะ สาขาดั้งเดิมต้องมาที่บ้านไผ่ค่ะ ร้านบะหมี่เกี้ยวเก่าแก่ มีชื่อเสียง มานานกว่า 60 ปีแล้ว บะหมี่เส้นเล็ก เหนียวนุ่ม แผ่นเกี้ยวบาง ลองกินทั้งบะหมี่น้ำ-แห้ง ชอบบะหมี่แห้งเกี๊ยว-เป็ดค่ะ หนังเป็ดเขาจะกรอบๆ ถ้าสั่งหมี่เป็ดแห้งก็จะมีน้ำเป็ดราดมาด้วย อร่อยมากๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ lilly l

นักท่องเที่ยวที่ดู บะหมี่กวงตัง ยังดู