บันทึก

umaporns
กระบี่

yuytle
เมืองกระบี่, ไทย

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากกกกกก กอไก่ล้านตัว พี่คนขับ คนท้าย น่ารักสุดๆ เรื่องถ่ายรูป หายห่วงเลยค่ะ มาสองรอบแล้ว ไกด์ที่นี่คัดมาเลย หาท่าถ่ายรูปให้เสร็จสรรพ คอยเดินตามถ่ายเลยเลยจ้า รับประกันทัวร์นี้เลยค่ะ แนะนำ ซีอีเกิ้ลทัวร์

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ umaporns
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆค่ะบริการดี ทีมงานดูแลดี กับข้าวอร่อยเรือใหม่และไกด์พูดจาดีประทับใจมากๆค่ะถ้ามีโอกาศมาอีกก็จะมาใช้บริการของที่นี่ค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ yuytle
pimpawan2014 Manager ของ ซีอีเกิ้ล ทัวร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ขอบคุณที่ไว้วางใจท่องเที่ยวกับซีอีเกิ้ลทัวร์ค่ะ โอกาสหน้ายินดีให้บริการอีกนะคะ

สนุกมาก พนักงานดูแล เอาใจใส่ดีมาก อาหารอร่อย รับตรงเวลา มีเพลงให้ฟังตอนเช้า เรือสะอาดไม่แน่ ฉันแนะนำดลยครับคุ้มค่าสำหรับ 1 วัน

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ hdjeir

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ปกติไม่เคยซื้อทัวร์​มาก่อนเลยค่ะ นี่เป็น​ครั้งแรกเลยที่ได้ซื้อทัวร์เวลาไปเที่ยว ไกด์ทัวร์​ชื่อคุณเฟย์น่ารักมาก ดูแลดีและทั่วถึง ใส่ใจดี บริการดีมากกก ทั้งถ่ายรูปให้และคอยดูแลตลอด ทีมงานก็น่ารัก อุปกรณ์​ครบ อาหารการกินดูแลดีทุกอย่างเลยค่ะ ถ้ากลับไปอีกจะไปใช้บริการใหม่แน่นอน ❤️

3  ขอบคุณ narinniphaj

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สนุกมากจ้า บริการดีนะ คนขััับเรือก็โอเค อาหารก็อร่อย โดยเฉพาะข้้าวผัดทะเล รวมๆ แล้วราคาก็โอเค ไกด์ฟาน่ารักมากๆ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
5  ขอบคุณ W1342AG_

ขอบคุณที่เลือกเดินทางท่องเที่ยวกับ Sea Eagle Tour ค่ะ ยินดีให้บริการในทริปหน้าอีกครั้งนะคะ :)