พวกเราพึ่งกลับจากพักที่ Nantra de deluxe กระบี่ มาได้ 4 วันครับ
(ส่วนตัว) ชอบรีสอร์ทนี้ตั้งแต่เดินชมสถานที่เลย อารมณ์ประมาณเดินในสวนโมรอคประมาณนั้นเลย
ในห้องนอน : สะอาดสะอ้านดีครับ เตียงนอน นอนสบายมากๆ เล่นเอานอนลืมวันลืมคืนเลย
พนักงานเองก็เป็นมิตร คอยช่วยเหลือ บริการ และใส่ใจเราดีมากๆ (ใครที่คิดว่าคนใต้ดุ อยากให้ลองมาที่นี่ครับ แล้วคุณจะรู้ว่าบางทฤษฎีก็มีข้อผิดพลาดอยู่เหมือนกัน)
อาหารที่รีสอร์ท ขอบอกว่ารสชาดดีลยครับ (เราสั่งเมนูพื้นๆครับ อย่างเช่น ข้าวอบสับปะรด ข้าวผัดต้มยำ อร่อยมากๆ )
พูดถึงที่ตั้ง ตัวรีสอร์ทจะเขยิบออกมาจากตัวเมืองพอควร เลยทำให้ได้เห็นความเป็นธรรมชาติของกระบี่.. แต่ก้ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าถูกตัดขาดจากโลกภายนอกนะครับ ที่รีสอร์ทจะมี Day Trip ให้เราเลือกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆได้ ที่สำคัญคือ FREE!! ครับ ซึ่งผมว่ามันลงตัวมากๆ กลางวันก้ไป trip ของรีสอร์ท ตกเย็นก็กลับมาพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ชิลๆ
ถ้าใครชอบการพักผ่อนแบบธรรมชาติ + ส่วนตัว แต่ก็ยังมีบางอารมณ์ที่ต้องการแสงสีของชีวิตเมือง ขอแนะนำให้มาที่รีสอร์ทนี้ครับ ไม่ผิดหวัง
ปล.สำหรับคู่เราคุยกันแล้ว ว่าจะกลับไปเที่ยวอีกแน่ๆ ประทับใจครับ ^^