priyanuch
BKK

ประทับใจพนักงานน่ารักมาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ส.ค. 2012
ประทับใจสุดสุดไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนเลย คือน้องขวัญให้เรา Check in ได้ตั้งแต่เจ็ดโมงเช้า เยี่ยมยอด!! พนักงานทุกคนสุภาพ เรียบร้อยและดูแลเราอย่างดี ที่พักเป็นส่วนตัวดีมาก สงบ อีกอย่างคือ สระว่ายน้ำเปิด 24 ชั่วโมง แจ๋วจริง โรงแรมอยู่ที่หาดยาวซึ่งไกลออกไปจากชุมชน แต่จะมีรถบริการรับส่งซึ่งดีมากเพราะให้ไปเองคงไปไม่ถูก เหมาะแก่การหลบหนีความวุ่นวายในเมืองมาพักผ่อนจริงจริงค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2012
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • eDreams
13.7 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
  • travelup.com
14.1 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
  • StayForLong
11.6 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
  • eDreams
27.0 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
  • travelup.com
13.8 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
ติดชายหาด
  • StayForLong
24.8 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
27.1 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกระบี่
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

เนื่องจากเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติมาก จึงห่างจากตัวเมืองพอสมควร ดังนั้นคนที่มาพักควรขับรถมาด้วย เพื่อสะดวกในการเดินทางไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2010
ขอบคุณ kanokwanu04
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

พวกเราพึ่งกลับจากพักที่ Nantra de deluxe กระบี่ มาได้ 4 วันครับ
(ส่วนตัว) ชอบรีสอร์ทนี้ตั้งแต่เดินชมสถานที่เลย อารมณ์ประมาณเดินในสวนโมรอคประมาณนั้นเลย
ในห้องนอน : สะอาดสะอ้านดีครับ เตียงนอน นอนสบายมากๆ เล่นเอานอนลืมวันลืมคืนเลย
พนักงานเองก็เป็นมิตร คอยช่วยเหลือ บริการ และใส่ใจเราดีมากๆ (ใครที่คิดว่าคนใต้ดุ อยากให้ลองมาที่นี่ครับ แล้วคุณจะรู้ว่าบางทฤษฎีก็มีข้อผิดพลาดอยู่เหมือนกัน)
อาหารที่รีสอร์ท ขอบอกว่ารสชาดดีลยครับ (เราสั่งเมนูพื้นๆครับ อย่างเช่น ข้าวอบสับปะรด ข้าวผัดต้มยำ อร่อยมากๆ )

พูดถึงที่ตั้ง ตัวรีสอร์ทจะเขยิบออกมาจากตัวเมืองพอควร เลยทำให้ได้เห็นความเป็นธรรมชาติของกระบี่.. แต่ก้ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าถูกตัดขาดจากโลกภายนอกนะครับ ที่รีสอร์ทจะมี Day Trip ให้เราเลือกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆได้ ที่สำคัญคือ FREE!! ครับ ซึ่งผมว่ามันลงตัวมากๆ กลางวันก้ไป trip ของรีสอร์ท ตกเย็นก็กลับมาพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ชิลๆ

ถ้าใครชอบการพักผ่อนแบบธรรมชาติ + ส่วนตัว แต่ก็ยังมีบางอารมณ์ที่ต้องการแสงสีของชีวิตเมือง ขอแนะนำให้มาที่รีสอร์ทนี้ครับ ไม่ผิดหวัง

ปล.สำหรับคู่เราคุยกันแล้ว ว่าจะกลับไปเที่ยวอีกแน่ๆ ประทับใจครับ ^^

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2011
1  ขอบคุณ tomxung
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2009