เริ่มเลย จะบอกว่าคุณไม่ควรจองรีสอร์ทนี้ ถ้า 1 ในกรณีคุณอยากได้ใกล้ๆกับตัวเมืองกระบี่ 2 ถ้าคุณต้องการที่ที่ใหม่ 3 ถ้าคุณต้องการบริเวณที่มีกิจกรรมและอาหารมากมาย รวมไปถึงการเที่ยวกลางคืน 4 ถ้าคุณต้องการชายหาดที่สวยงาม ถ้าคุณต้องการพวกนี้แนะนำให้ไปหาที่อื่นดีกว่า อย่างไรก็ตามถ้าคุณกำลังหาที่ที่ 1 ห่างไกลจากทุกอย่าง 2 พนักงานดี บริการดี 3 อาหารอร่อย 4 ถ้าคุณต้องใช้เวลากับคนรักให้มากที่สุดโดยไม่มีอะไรอย่างอื่นให้ทำ (เวลาที่ใช้อย่างคุ้่มค่า) คุณควรจะมาี่ที่นี่ สามีและฉันได้จองไว้เป็นเวลา 5 คืนในห้องวิลล่าพร้อมกับสระส่วนตัว และถือว่าเ็ป็นช่วงวันหยุดที่ได้พักผ่อนจริงๆเท่าที่เคยไปมา (ส่วนหนึ่งของการครบรอบแต่งงานปีที่ 8 ) พวกเราไม่ได้อยู่ในห้องตลอด เราได้จองเรือคยัคพายทั้งวันในวันครบรอบ และได้ไปทัวร์ฟรีที่สระมรกตและน้ำพุร้อนโดยจากการเสนอของ Nantra de Deluxe พวกเขาจัดกิจกรรมฟรีและพาไปชมวิวทุกวันในสัปดาห์นั้น อาจจะต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมเล็กน้่อย เช่น ค่าผ่านทาง ในเวลาที่พักเราพักในห้องและสนุกกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่กว้่างขวางและเสมือนเป็นอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง นำหนังสือมาอ่าน เช่าดีวีดีมาจากโรงแรมมาดูที่ห้อง เดินตามชายหาด หรือนั่งคุยกับคู่ พวกเราทานอาหารเช้าและเย็นเฉพาะห้องอาหารของโรงแรม พวกเราอยากจะบอกว่าชอบอาหารที่นี่มาก แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย พวกเราพยายามที่จะโน้มน้าวให้กุ๊กกลับไปที่เดนมาร์กกับพวกเรา เมื่อพนักงานรู้ว่าเรามาเพื่อฉลองครบรอบการแต่งงานที่นี่ พวกเขาไม่ได้ลังเลที่จะฉลองกับเราด้วย พวกเราได้ไวน์ฟรี รสชาตเยี่ยม และได้ส่วนลดในอาหารเย็นในคืนที่ครบรอบของพวกเรา เหมือนกับเป็นการครบรอบพร้อมกับฉลองเป็นครอบครัว พวกเราไม่ได้ไปลองใช้บริการสปา ซึ่งที่นี่ก็มีอยู่ คุณสามารถขอเรือคยัคฟรีได้ แต่เราไม่ได้ใช้บริการเพราะมันมีแมลง จิ้งจก จิ้งหรีด กบ หอยทากเต็มไปหมดหลังจากที่มีฝนตกหนัก มีแมว 3 ตัว กับลูกแมวอีก 3 ตัว แต่ก็ไม่้ได้รบกวนอะไรพวกเรา ห้องพวกเราสะอาด ถ้ามีขาดเหลืออะไรขอจากพนักงานได้ พวกเรามีปัญหากับไวไฟฟรีในห้องพวกเรา ทำให้พวกเราต้องใช้อินเตอร์เนทที่แผนกต้อนรับแทน แม้อาจจะลำบากซักนิดหนึ่ง เราถือโอกาสนี้เพื่อออกจากวิลล่ามาเดินเล่นเล็กน้อย (และยืม/คืนดีวีดี ในเวลาเดียวกัน) ไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย อย่างไรก็ตามเราประทับใจกับการพักที่ Nantra de Deluxe มาก และจะกลับมาพักที่นั่นอีกเมื่อกลับมาเที่ยวกระบี่
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430