noopop
เมืองฉะเชิงเทรา, ไทย

ความสุขในวันหยุดลอยกระทง

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ธ.ค. 2012
แม้ว่าสถานที่จะดูเก่าไปบ้างและการเดินทางจะไม่ค่อยสะดวกนัก ต้องใช้บริการรถโรงแรมเป็นส่วนใหญ่ แต่เมื่อเปรียบเทียบกับ การต้อนรับความเป็นมิตรและความเอื้ออารีของพนักงานที่นี้ก็ทำให้รู้สึกว่าอยากกลับมาอีก ถ้้ากำลังหาสถานที่ที่เงียบสงบ และเรียนรู้ถึงนำ้ใจของคนใต้ หนูคิดว่าสถานที่นี้สามารถตอบโจทย์ได้ ขอบคุณพี่ขวัญที่คอยช่วยเหลือตลอดเวลาที่อยู่ที่นี้ ขอบคุณพี่กุ้กที่ทำนำ้จิ้มซีฟูตสุดอร่อยให้ทาน ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่หาทัวร์ไปเที่ยวเกาะห้องในราคาเป็นกันเองและแนะนำสิงต่างๆทำให้ฮันนิมูนครั้งที่2 นี้เป็นความทรงจำที่ดีและคิดว่าปีหน้าเจอกันใหม่นะค่ะทุกคน ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2012
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องเบอร์ 2ใกล้ทะเลที่สุด( pool villa)
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • Lol.travel
27.1 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
  • Lol.travel
27.0 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
25.0 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
13.7 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
  • eDreams
13.8 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
  • Lol.travel
24.8 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
10.4 กม. จาก โรงแรมนันทรา เดอ ดีลักซ์
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกระบี่
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทสวยมากและมีสุนทรียศาสตร์ที่ดี มีการบริการที่เป็นมิตรและมีความประทับใจเป็นการส่วนตัว รวมๆแล้วเป็นการพักที่หาดสวยๆที่ดีมาก เป็นพักร้อนที่ดีในสภาพแวดล้อมสวยงาม พักผ่อนอย่างมีระดับด้วยราคาที่สมเหตุสมผล เป็นรีสอร์ทเล็กๆเมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่น

1  ขอบคุณ Sinusjog
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2012

ภรรยาและผมจองโรงแรม2คืนอยู่ที่นี่เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว พวกเราอยู่1คืนและจากไป พวกเราปรับระดับขึ้นสู่สระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งมันดูดีมากบนเว็บไซด์! พวกเรารวมกลุ่มกันจากสนามบินและขับรถออกมา45นาทีจากกระบี่ถึงตรงกลางของที่ที่ไม่มีซึ่งพวกเรารู้จักแต่นึกไม่ออกซึ่งมันเป็นตรงกลางของที่ที่ไม่มีอย่างแท้จริง พวกเรามาถึงล่าช้าในตอนบ่ายและแสดงวิลล่าสามารถมองเห็นชายหาด เมื่อพวกเราได้เห็นถึงห้องข้างใน มันเป็นที่ผิดหวังอย่างมาก เริ่มต้นที่บริเวณสระว่ายน้ำไม่มีเตียงอาบแดดและคอนกรีตรอบสระว่ายน้ำ มีหย่อมสีดำชื้นบนนี้ ประตูไม้แตกระแหง ต่อมาที่ห้องซึ่งดูเหน็ดเหนื่อย ที่พื้นห้องน้ำมีราสีดำขึ้น กระจกที่ประตูทางเข้า ห้องน้ำที่มีกรวดหายไปทำให้คุณเห็นอะไรรกๆด้านล่าง ผ้าเช็ดตัวสีขาวไม่นุ่มและเป็นสีเทาแล้ว มีกลิ่นเหม็นอับในห้อง มันค่อนข้างดึกแล้วเราเลยตัดสินใจที่จะนอนไปก่อน และก่อนนั้นเราก็ไปที่ร้านอาหารและมันเก่ามาก สกปรกด้วย แต่อาหารก็พอใช้ได้ แต่ก็ปิดเวลาสามทุ่ม และก็ไม่มีที่อื่นให้ดื่มต่อได้เลย ด้านหน้าของสระน้ำมีพื้นทรายขนาดใหญ่สำหรับนั่งเล่น แต่ก็ให้ระวังเพราะว่ามีแมวเยอะมากแถวนั้นที่มาหาอาหารตามถังขยะ หลังจากการหลับที่ไม่ดีนัก เราตื่นมาเจอว่ามีสัตว์หล่นมาบนเตียงและมีแมลงสาบในห้อง มีหนูหรืออะไรน่ากลัวไต่ทั่วเตียงระหว่างที่เราหลับ แทบอาเจียน ! ไม่จำเป็นต้องพูดอะไรแล้ว เราไปร้องเรียนที่พนักงานต้อนรับผู้หญิงคนนึง เธอโทรเรียกผู้จัดการซึ่งคิดว่าแค่ทำความสะอาดกับฉีดสเปรย์ปรับอากาศก็ช่วยได้ เราตัดสินใจย้ายออกทันที รถของโรงแรมก็ไม่ได้ไปส่งเราที่ท่าเรือกระบี่ (ซึ่งดีมากๆ) เราขึ้นรถสองแถวไปที่อ่าวนาง และพักที่ Mercure Krabi Deevara ซึ่งหรูกว่าและราคาแค่ครึ่งเดียวของที่นี่..ระวัง มันไม่เหมือนกับในเวบไซต์หรอกนะ มันอาจจะป็นโรงแรมที่ดีเมื่อปีก่อน แต่มันกำลังจะร้างและต้องการเงินอัดฉีด ความรักความเอาใส่บ้าง ซึ่งไม่เหมือนกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น ตามความเห็นของคนอื่นๆ พนักงานเป็นมิตรดี แต่มันไม่ยุติธรรมสำหรับพวกเขาที่ต้องมาทำใจยอมรับกับเรื่องพวกนี้ ปิดมันซะ แล้วก็จ่ายเงินซ่อมแซมดูแลรักษามัน อย่ามาพักที่นี่ 160 ปอนด์ต่อคืน (ประมาณ 7,897 บาท)...หน้าไม่อาย เตือนแล้วนะ ไปพักที่อ่าวนาง !!!

3  ขอบคุณ Robla1969
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2012

เริ่มเลย จะบอกว่าคุณไม่ควรจองรีสอร์ทนี้ ถ้า 1 ในกรณีคุณอยากได้ใกล้ๆกับตัวเมืองกระบี่ 2 ถ้าคุณต้องการที่ที่ใหม่ 3 ถ้าคุณต้องการบริเวณที่มีกิจกรรมและอาหารมากมาย รวมไปถึงการเที่ยวกลางคืน 4 ถ้าคุณต้องการชายหาดที่สวยงาม ถ้าคุณต้องการพวกนี้แนะนำให้ไปหาที่อื่นดีกว่า อย่างไรก็ตามถ้าคุณกำลังหาที่ที่ 1 ห่างไกลจากทุกอย่าง 2 พนักงานดี บริการดี 3 อาหารอร่อย 4 ถ้าคุณต้องใช้เวลากับคนรักให้มากที่สุดโดยไม่มีอะไรอย่างอื่นให้ทำ (เวลาที่ใช้อย่างคุ้่มค่า) คุณควรจะมาี่ที่นี่ สามีและฉันได้จองไว้เป็นเวลา 5 คืนในห้องวิลล่าพร้อมกับสระส่วนตัว และถือว่าเ็ป็นช่วงวันหยุดที่ได้พักผ่อนจริงๆเท่าที่เคยไปมา (ส่วนหนึ่งของการครบรอบแต่งงานปีที่ 8 ) พวกเราไม่ได้อยู่ในห้องตลอด เราได้จองเรือคยัคพายทั้งวันในวันครบรอบ และได้ไปทัวร์ฟรีที่สระมรกตและน้ำพุร้อนโดยจากการเสนอของ Nantra de Deluxe พวกเขาจัดกิจกรรมฟรีและพาไปชมวิวทุกวันในสัปดาห์นั้น อาจจะต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมเล็กน้่อย เช่น ค่าผ่านทาง ในเวลาที่พักเราพักในห้องและสนุกกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่กว้่างขวางและเสมือนเป็นอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง นำหนังสือมาอ่าน เช่าดีวีดีมาจากโรงแรมมาดูที่ห้อง เดินตามชายหาด หรือนั่งคุยกับคู่ พวกเราทานอาหารเช้าและเย็นเฉพาะห้องอาหารของโรงแรม พวกเราอยากจะบอกว่าชอบอาหารที่นี่มาก แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย พวกเราพยายามที่จะโน้มน้าวให้กุ๊กกลับไปที่เดนมาร์กกับพวกเรา เมื่อพนักงานรู้ว่าเรามาเพื่อฉลองครบรอบการแต่งงานที่นี่ พวกเขาไม่ได้ลังเลที่จะฉลองกับเราด้วย พวกเราได้ไวน์ฟรี รสชาตเยี่ยม และได้ส่วนลดในอาหารเย็นในคืนที่ครบรอบของพวกเรา เหมือนกับเป็นการครบรอบพร้อมกับฉลองเป็นครอบครัว พวกเราไม่ได้ไปลองใช้บริการสปา ซึ่งที่นี่ก็มีอยู่ คุณสามารถขอเรือคยัคฟรีได้ แต่เราไม่ได้ใช้บริการเพราะมันมีแมลง จิ้งจก จิ้งหรีด กบ หอยทากเต็มไปหมดหลังจากที่มีฝนตกหนัก มีแมว 3 ตัว กับลูกแมวอีก 3 ตัว แต่ก็ไม่้ได้รบกวนอะไรพวกเรา ห้องพวกเราสะอาด ถ้ามีขาดเหลืออะไรขอจากพนักงานได้ พวกเรามีปัญหากับไวไฟฟรีในห้องพวกเรา ทำให้พวกเราต้องใช้อินเตอร์เนทที่แผนกต้อนรับแทน แม้อาจจะลำบากซักนิดหนึ่ง เราถือโอกาสนี้เพื่อออกจากวิลล่ามาเดินเล่นเล็กน้อย (และยืม/คืนดีวีดี ในเวลาเดียวกัน) ไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย อย่างไรก็ตามเราประทับใจกับการพักที่ Nantra de Deluxe มาก และจะกลับมาพักที่นั่นอีกเมื่อกลับมาเที่ยวกระบี่

2  ขอบคุณ SheilaH791
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ประทับใจสุดสุดไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนเลย คือน้องขวัญให้เรา Check in ได้ตั้งแต่เจ็ดโมงเช้า เยี่ยมยอด!! พนักงานทุกคนสุภาพ เรียบร้อยและดูแลเราอย่างดี ที่พักเป็นส่วนตัวดีมาก สงบ อีกอย่างคือ สระว่ายน้ำเปิด 24 ชั่วโมง แจ๋วจริง โรงแรมอยู่ที่หาดยาวซึ่งไกลออกไปจากชุมชน แต่จะมีรถบริการรับส่งซึ่งดีมากเพราะให้ไปเองคงไปไม่ถูก เหมาะแก่การหลบหนีความวุ่นวายในเมืองมาพักผ่อนจริงจริงค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ priyanuch
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

เนื่องจากเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติมาก จึงห่างจากตัวเมืองพอสมควร ดังนั้นคนที่มาพักควรขับรถมาด้วย เพื่อสะดวกในการเดินทางไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2010
ขอบคุณ kanokwanu04