Tip_kamon

Tip_kamon

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
โรงแรมน่ารักสะอาด สงบ มีทั้งหมด 3 ชั้น แต่ ไม่มีลิฟท์ ห้องกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ติดถนนใหญ่เดินทางสะดวก อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ด้านล่าง มีเซเว่น ถัดไป ไม่กี่ก้าว ก็ เจอร้านอาหารราคาเบาๆสบายกระเป๋า แถมยังอยู่ใกล้กับร้านโจ๊กเหมี่ยวหลัน ร้านโจ๊กในตำนานแสนอร่อยของเมือง กระบี่แต่อาจไม่ได้อยู่ใกล้ตลาดหรือห้างสรรพสินค้า มากนักแต่ถ้าเทียบกับราคา ถือว่าคุ้มค่า จะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
  • Lol.travel
18.5 กม. จาก โรงแรมเดอะ กรีนเนอรี่
  • Lol.travel
18.0 กม. จาก โรงแรมเดอะ กรีนเนอรี่
  • Lol.travel
17.9 กม. จาก โรงแรมเดอะ กรีนเนอรี่
9.9 กม. จาก โรงแรมเดอะ กรีนเนอรี่
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
6.8 กม. จาก โรงแรมเดอะ กรีนเนอรี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกระบี่
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมราคาประหยัดตั้งอยู่ใจกลางเมืองกระบี่ เดินทางสะดวกสบาย สามารถเดินไปตลาดมหาราช(ตลาดเช้า) เหมาะกับการหาซื้ออาหารอร่อยๆ และของฝาก เพียงสองนาที และเดินไปลานปูดำเพียงห้านาที ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สมราคา บริเวณโรงแรมมีร้านอาหาร 7/11

ขอบคุณ Tee C
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักดี กว้างขวาง สะอาดพอควร ไม่มีลิฟต์พักสูงๆ เดินเหนื่อยหน่อย แต่อยู่กลางเมือง เดินหาของกินได้ง่ายมากๆ มีร้านส้มตำอร่อยอยู่ข้างๆ 7-11 สามารถเดินไปถนนคนเดินได้ง่ายๆ เลือกที่นี่เถอะค่ะ หากออกทัวร์ทุกวัน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พักชั้นล่างๆ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Achriya
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

เราเดินทางมาพร้อมกับเพื่อนๆ ระยะเวลา 3 วัน 2 คืน โปรแกรมการเที่ยวคือ เที่ยวถนนคนเดินในเมือง และโปรแกรมดำน้ำ ต้องการที่พักราคาไม่แพงมาก และสะดวกต่อการเดินทาง จึงได้มาพักกับ The Greenery Hotel
ข้อดี
- คุ้มค่าราคา สะอาด
- ไม่มีเสียงดังรบกวนมากนัก
- พนักงานบริการดี สามารถให้ความช่วยเหลือได้ และยิ้มแย้มแจ่มใส
- สถานที่ตั้งใกล้กับ ร้านสะดวกซื้อ แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และคลินิค ฯลฯ

ข้อปรับปรุง
- สัญญาณ wifi ไม่ครอบคลุมสำหรับห้องที่เข้าพัก
- ปลั๊กน้อย ควรมีการแจ้งให้ลูกค้าทราบ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่นี่มีบริการ free wifi แต่สัญญาณ ไม่ครอบคลุมทุกห้อง ให้แจ้งกับพนังงาน ในการช่วยจองห้องที่สามรารถใช้ wifi ในห้องได้
ขอบคุณ ChampB_13
Singtor เจ้าของธุรกิจ ของ โรงแรมเดอะ กรีนเนอรี่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ขอบคุณ คุณแชมป์ มากครับ สำหรับ คำติ และคำชม สำหรับเรื่อง ไวไฟ ทางเราจะรีบปรับปรุง ให้ดีขึ้นครับ

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2013

โรงแรมนี้สะอาด ห้องพักเงียบสงบและสวยงาม และมีทำเลที่สะดวกสบาย อยู่ใกล้กับร้านอาหารอร่อยหลายแห่ง ฉันได้พักอยู่ที่นี่ 2 คืน และก็เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก และยังมีพนักงานที่เป็นกันเองอีกด้วย

1  ขอบคุณ Markwijs
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่เพื่อพักค้างคืนก่อนที่จะไปหาดไร่เลย์ และพบว่าคืนหนึ่งก็เพียงพอแล้ว เราไม่ได้ตื่นเต้นมากเกินไปกับเมืองกระบี่.... ที่ดีที่สุดที่จะแพ็คเสื้อผ้าให้เพียงพอ! โรงแรมธรรมดามากๆ และมีเสียงดังพอสมควร เตียงสบาย และสะอาด และทำให้เราได้มีการนอนหลับพักผ่อนอย่างดี.... แต่ห้องน้ำต่ำกว่ามาตรฐาน และสกปรกมาก พนักงานทำหน้าที่ของพวกเราอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือเรา แต่พวกเขาไม่ได้พูดภาษาอังกฤษจริงๆ

ขอบคุณ CosmicGirl2006