เราพักที่โรงแรมนี้เป็นเวลา 2 คืนและจองห้องพักไว้ 2 แบบ - Garden view และ Pool facing
ห้องพักแบบ Garden view มีขนาดใหญ่และมีกลิ่นใหม่เมื่อเราเข้าพัก - คล้ายกับห้องนี้ไม่มีคนมาพักเป็นเวลานานหรือไม่มีใครมาจัดการห้องนี้เป็นเวลานานแล้ว ลูกสาวและสามีของลูกสาว บอกว่าในห้องน้ำอุดตันตลอดเวลาที่เข้าไปอาบน้ำ อาหารเช้าไม่ดีและมีให้เลือกแค่ 2 แบบคือข้าวต้มหรืออาหารเช้าแบบอเมริกัน มีเพียงขนมปัง 3-4 ชิ้น (ตัดครึ่งแล้ว) และเมื่อฉันขอขนมปังเพิ่มเราถูกคิดเงิน พนักงานต้อนรับกะกลางคืนช่วยเหลือเราได้มาก ไม่เหมือนกับ 2 คนในตอนเช้า สถานที่ตั้งของโรงแรมห่างไกลจากอ่าวนางแต่ก็ไม่เป็นไรสำหรับพวกเรา ทำให้พวกเรามีเวลาที่เงียบสงบแต่ก็แลกมาด้วย ร้านอาหารและร้านขายของห่างออกไป 3-5 กิโลเมตรจากโรงแรม ระบบขนส่งของกระบี่ใช้เวลาเดินทาง 15 นาทีแต่จะมาในเวลา 19.00 น. และกลับในเวลา 21.00 น. หากคุณมีตัวเลือกอื่นก็ไม่ควรเลือกโรงแรมนี้