“บรรยากาศดีมาก”
รีวิวของ Fin Bar by The ShellSea Krabi

Fin Bar by The ShellSea Krabi
ได้รับการจัดอันดับ ที่52 จาก434 ร้านอาหาร ใน เมืองกระบี่
ระดับราคา: ฿250 - ฿4,000
รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ได้มาทานอาหารเย็นที่นี่ อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี ลมโกรก ไม่ร้อนเลย เราเลือกทานเป็นอาหารอิตาเลี่ยน รสชาติกำลังดี มีดนตรีสด เครื่องดื่มหลายหลาย ชอบตรงเมนูมีความทันสมัย แนะนำให้มาทานช่วงพระอาทิตย์ตกจะสวยมากๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Sirinya T

รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

พาสต้า จานโปรด

มีโอกาสได้ทานอาหารมื้อเย็นที่โรงแรม จริงๆก่อนหน้านี้เคยอ่านรีวิวมาแล้วว่า ที่นี่ อาหารอิตาเลี่ยนอร่อยมาก เลยลองมาทานดู เมนูที่สั่งคือ พิซซ่าหน้าซีฟู้ด สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสชาด อาหารอร่อยมาก สมคำร่ำลือจริงๆ พิซซ่ามาเสิร์ฟ แบบร้อนๆอยู่เลย สปาเก็ตตี้ก้อตกแต่งจานมาแบบน่ากินมาก ในระหว่างที่ทานอยู่นั้น เชฟคนที่ทำอาหารก็มาแนะนำตัวและสอบถามเรื่องรสชาดอาหารด้วย เสียใจที่ลืมถ่ายรูปคู่ไว้ แต่จำได้ชื่อ ชื่อเชฟแบงค์ ขอขอบคุณ เชฟแบงค์ อีกครั้งนะคะ อร่อยอิตาเลียน อร่อยที่สุดเลย เด็กๆชอบกันมากค่ะ มีโอกาสจะมาทานอีกนะคะ ถึงแม้จะไม่ได้พักที่ั่นี่ ก็จะแวะมาทานอาหารอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Puean P
Wsudawadee Manager ของ Fin Bar by The ShellSea Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Puean P

Thank you so much for the five stars review. It is great to hear that you had a great dinner with your family at our stunning view Bar. Your kind word to Chef Bank will be passed along.

รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2019

ผมเข้าพักแค่คืนเดี่ยว และได้มีโอกาสทานอาหารเย็นที่ฟินบาร์ น้องๆ น่ารักมาก วันนั้นเชฟออกมาต้อนรับเราด้วยตัวเองและได้เสนอเมนูพิเศษเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย จำชือเมนูไม่ได้ แต่อโวคาโดซอส ทานกับ หอยเเมลงภู่ ปลาหมึุก และกุ้่ง ซึ่งอร่อยและกลมกล่อมมาก
และหากมาที่นี้่คุณต้องลองซีบาส ปลากระพง สุูตรของเชฟที่ทำปลากระพงได้แบบ มันน้อย ทำให้คนรักสุขภาพที่เลี่ยงอาหารมันอยา่งผมถูกใจ ไม่เบาเลย
อ้อลืมบอกครับ บาร์นี้ตั้งอยู่ใกล้กับสระน้ำ ซึ่งดูเเล้วโล่งไม่อึดอัด บอกเลยต้องมา

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ NSAGNESKB
Wsudawadee Manager ของ Fin Bar by The ShellSea Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear NSKBR

Thank you so much for the five stars review . We are happy to know that not only the healthy dishes you can find , but the restaurant ambience with seaview and pool is impressive dinning venue for you and your partner.

We look forward to serving you again soon.

รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2019

นี้คือครั้งที่สอง ที่เราเลือก และ ตั้งใจที่จะทานดินเนอร์สุดพิเศษ ณ. ที่ตรงจุดนี้ เพราะอยากทานอาหารอิตาลีอยู่แล้ว วิวที่นี้สวยงามมาก โรแมนติกมาก และ อาหารอร่อยมากด้วยนะครับ ที่สำคัญ น้องๆเขาบริการ ดี และ ใส่ใจลูกค้า ดูแลดีจริงๆ ยิ้มแย้มเป็นกันเอง รู้สึกว่า คืนนั้น เป็น ดินเนอร์ที่สุดพิเศษจริงๆ ด้านหนึ่งติดทะเล อีก ด้านหนึ่ง ติดสระน้ำ ถ้ามาแบบคู่รัก อย่าพลาดเลยครับที่ตรงนี้

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Yasadee

Dear Yasadee

Thank you so much for your revisit , we love to hear that you had a special dinner with us. We are also pleased to know the romantic scene of seaview at Fin Bar is impressive for you.

Again, thank you for recommending us and we look forward to welcoming and taking care of you and your partner again soon.

Sudawadee W.

รีวิว 18 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ วิวสวย เราไปถึงช่วงเย็นๆ ก่อนพระอาทิตย์ตก เด็กๆเลยได้เดินเล่นริมหาดก่อนทานมื้อเย็นด้วยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Nantisa
Sudawadee Manager ของ Fin Bar by The ShellSea Krabi เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Nantisa

ขอขอบพระคุณ คุณ Nantisa ที่ให้โอกาส ห้องอาหารฟินบาร์ ของ โรงแรม เดอะเชลซี ได้บริการ คุณ Nantisa และครอบครัว ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา พวกเราทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก ที่ได้ทราบว่า คุณ Nantisa ชื่นชอบ อาหาร และ บรรยากาศในช่วงพระอาทิตย์ตก อีกทั้งยังได้ดื่มด่ำการเดินเล่นริมชายหาดที่ทอดยาวไปจนถึง สุสานหอย 75 ล้านปี ของ กระบี่ พวกเราทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและบริการ คุณ Nantisa อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

สุดาวดี

นักท่องเที่ยวที่ดู Fin Bar by The ShellSea Krabi ยังดู

ไสไทย, เมืองกระบี่
หนองทะเล, เมืองกระบี่

เมืองกระบี่, จังหวัดกระบี่
หนองทะเล, เมืองกระบี่

เคยไป Fin Bar by The ShellSea Krabi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ