ส่วนมากเรามักจะคิดว่า ของหรืออะไรก็ตาม ที่ดีดี มักจะต้องแพงเสมอ อยากจะพักที่ดีดี ต้องจ่ายแพงเสมอ คุณอาจจะต้อง เปลี่ยนความคิดใหม่บ้าง สิ่งที่ดีนั้นและสมคุณค่าแห่งราคา ตัวเราเองสามารถเลือกได้ ผมว่าสิ่งหนึ่งที่เราต้องการเที่ยวพักผ่อนในกระบี่ บ้านสบายดี สามารถตอบโจทย์ที่เราตั้งคำถามให้้ตัวเองนั้นได้ ไม่ว่าความสะดวกสบายในการเดินทาง หรือติดต่อทางธุรกิจใดๆก็ตามในกระบี่ การเดินทางสู่สถานที่ดังกล่าวรวดเร็ว ประหยัดเวลา สำหรับบางท่านที่กังวลเรื่องอาหารการกิน บ้านสบายดี รองรับความต้องการของท่าน แวดล้อมด้วยแหล่งอาหารมีชื่อของจังหวัดกระบี่ ด้านหลังติดกับตลาดมหาราช ตลาดใหญ่ของกระบี่ หรือร้านติมซัมชื่อดัง เพียงแค่เดินไม่ถึง 50 เมตร หรือบรรยากาศอาหารนานาชนิดจากตลาดโต้รุ่งที่ท่าเทียบเรือเจ้าฟ้า
ผมเข้าพักเมื่อบ่ายวันที่ 24 พ.ย.58 ห้องเลขที่ 42 ในจำนวน 8 ห้องของบ้านสบายดี เปิดห้องเข้าไป จะแปลกใจมาก สภาพห้องใหญ่ และสะอาดมาก ห้องน้ำได้รับการดูแลอย่างดี สิ่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวต้องการคือ น้ำแรงมาก ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ที่สามารถห่มนอนได้ สิ่งหนึ่งที่ให้ความสำคัญคือมีการทำความสะอาดห้องทุกวัน และที่สำคัญ เราสามารถปรึกษาการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ได้อย่างสบายใจ และท่านจะได้รับคำตอบอย่างตรงไปตรงมา พร้อมคำแนะนำว่าต้องระมัดระวังอะไรบ้าง มูลค่าที่แท้จริงที่ต้องต้องจ่าย โอกาสการพักผ่อนดีดีในกระบี่ บ้านสบายดีบ้านเล็กๆ ตอบโจทย์ให้ท่านได้