ร้านอาหารแห่งนี้ เปิดให้บริการมายาวนาน กว่า 40ปี แล้วครับ แต่เดิม ร้านอาหารแห่งนี้ เปิดให้บริการอยู่ที่ริมแม่น้ำกระบี่ บริเวณ(ท่าเรือเจ้าฟ้า) ต่อมาได้มีการย้ายร้านใหม่ครับ มาอยู่ที่แห่งใหม่ได้มีการก่อสร้างและพัฒนาปรับปรุงให้มีมาตรฐานเพิ่มขึ้นรองรับลูกค้าได้จำนวนหลักร้อยท่านครับ เค้ามีห้องแอร์ให้บริการหรือท่านที่ต้องการ วิวแบบเปิดโล่ง ก็สามารถเลือกที่นั่งบริเวณพื้นที่ของร้านอาหารที่ติดกับห้องแอร์ หรือบริเวณพื้นที่ด้านหลังของร้าน ก็จะมี อาคารยกพื้นสูงที่ด้านบน เค้าทำเป็นพื้นที่นั่งแบบเปิดโล่ง ตกแต่งสวยมีสไตล์ ครับ สำหรับท่านที่มีเที่ยวจังหวัดกระบี่ ถ้าอยากกินอาหารใต้ รสชาติจัดจ้านสไตล์ดั้งเดิมที่ได้มาตรฐาน ที่เค้าเน้นคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นเลิศ ของ จังหวัด มาประกอบเป็นเมนู อาหารที่หลากสไตล์ ข้าพเจ้าแนะนำว่า ห้ามพลาดเป็นอันขาด และ สำหรับ ท่านที่ไม่กินอาหาร รสเผ็ดจัด สามารถแจ้งกับ พนักงานได้ครับ ร้านอาหารแห่งนี้ เค้าเปิดให้บริการเป็น2ช่วงเวลานะครับ คือเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-14.00 และ อีกช่วงเวลา คือ17.00-21.00น. ครับ เมนู แนะนำ แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว รสชาติเข้มข้นอร่อยลงตัว กินแล้วเหมือนโดน มนต์สะกดก็มิปานครับ กินแบบหยุดไม่อยู่เลยครับ กุ้งผัดกะปิสะตอ อร่อยล้ำเหนือคำบรรยาย,ผักเหมียงผัดไข่ เป็นผักพื้นบ้านที่ทางภาคใต้นิยมนำมาผัดใส่ไข่ ทางร้านก็ทำได้อร่อยลงตัว ไม่ใส่ไข่เยอะเกินไปหรือใส่ผักเหมียงมากไป เป็นสูตรเด็ดอีกหนึ่งเมนู ที่ เมื่อท่านกินแล้วจะหลงรัก ผักพื้นบ้านชนิดนี้ครับ เมนูอื่นๆ ที่ อร่อยไม่แพ้กัน ก็คือ ยำผักกูด,ปลาหมึกผัดไข่เค็ม,หมูคั่วเกลือ ครับ พนักงานบริการดี คอยแนะนำเมนูต่างๆ ที่น่าสนใจของทางร้านได้ตรงใจ ข้าพเจ้าครับ