Suwaree N

ออเรนจ์ทรีเฮ้าส์

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ย. 2017
เงียบ สงบ สะอาด คุ้มค่ามาก สะดวกมากมีร้านอาหารใกล้ๆ ห้องพักน่ารัก มีความปลอดภัย เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน หาของกินง่าย พนักงานบริการดีมากให้คำแนะนำดี น่ารัก ให้คำแนะนำดีมากๆ ประทับใจ และจะกลับไปอีก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2017
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
10.3 กม. จาก ออเรนจ์ทรีเฮ้าส์
  • travelup.com
10.3 กม. จาก ออเรนจ์ทรีเฮ้าส์
37.3 กม. จาก ออเรนจ์ทรีเฮ้าส์
ติดชายหาด
39.8 กม. จาก ออเรนจ์ทรีเฮ้าส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกระบี่
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่คุ้มค่ามากครับ เพราะว่าราคาไม่แพงและยังอยู่ไกล้ถนนคนเดินกระบี่เลยเรียกได้ว่าเดินลงมาก็ถึงเลยแหละคับ ถ้าเดินซื้อของเสร็จแล้วก็สามารถ มานั่งทานที่ลอปบี้โรงแรมได้ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส ยังช่วยโทรตามเวลาที่ทัวร์มารับ รวมถึงแนะนำทัวร์ที่เที่ยวต่างๆ พักที่นี่คุ้มค่ามากคับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ VORAVUT
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวย ดี ราคาประหยัด สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตกแต่งสวยงาม ติดถนนคนเดิน และไม่ไกลถ้าจะเดินไปลานปูดำ อยู่ใจกลางเมือง หาของกินง่าย ติดแต่ที่จอดรถหายาก ถ้าไปเจอช่วงมีถนนคนเดิน ต้องวนหาที่จอดรถเอง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SOYDAW
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

ออเรนจ์ทรีเฮ้าส์ เมืองกระบี่ เป็นที่พักใจกลางเมืองกระบี่ อยู่ติดตลาดคนเดินวันเสาร์ อาทิตย์ ที่พักสบาย สะอาด เป็นโรงแรมที่รีโนเวทใหม่ พื้นในห้องจะเป็นพื้นไม้เวลาเดินจะมีเสียงดังบ้าง ห้องน้ำสะอาด วิวๆรอบจะเป็นตึกแถวล้อมรอบ ยกเว้นด้านหน้าจะเป็นลานจอดรถของเทศบาล มื้อเช้ามีขนมปัง กาแฟ น้ำส้ม ให้ตอนเช้า ราคาไม่แพงจนเกินไป หาของกินง่าย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่พักในเมือง ราคาไม่แพง หารถโดยสารไปเที่ยวทะเลได้ง่าย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ perlette2016
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นห้องพักที่น่าอยู่อีกแห่งหนึ่งครับ อยู่ใจกลางเมืองกระบี่เลย ราคาห้องพักไม่แพง สะอาด แล้วก็ที่สำคัญทุกศุกร์-อาทิตย์ มีถนนคนเดินด้วย ซึ่งที่ถนนคนเดินนี้ มีอาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง ที่สำคัญอร่อยมาก มีให้เลือกเยอะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นครับ เพราะถ้าไม่ได้จองอาจจะไม่ได้เข้าพักครับ ห้องเต็ม
1  ขอบคุณ Nitichai
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2013

มีขนาดเล็กและเป็นกันเอง ห้องพักกว้างขวาง พื้นทำจากไม้ การตกแต่งสวยงาม อยู่ใจกลางมาก สะอาดสะอ้าน ห้องอาบน้ำฝักบัวดี มีกาน้ำ ชา และกาแฟภายในห้องพัก พนักงานคอยช่วยเหลืิอและเป็นมิตรดีมาก พวกเขาลดราคาให้พวกเราเนื่องจากเราเข้าพักช้า ฉันขอแนะนำอย่างแน่นอน ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือวายฟายในวันนั้นใช้งานได้แค่ชั้นล่างแต่กำลังได้รับการแก้ไข

1  ขอบคุณ Flashpackergo