champphuket
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

เหมาะสำหรับพักผ่อน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
เด็กชอบมากมีสระใกล้ห้องมีสระน้ำร้อนธรรมชาติด้วย แช่ได้ตั้งแต่เช้าถึงค่ำเลยเงียบสงบอาหารเช้าเป็นชุดเหมาะ ราคาไม่แพง แต่ไกลจากในเมืองกระบี่ร้านอาหารแถวที่พักหาไม่เจอ ไกลมาก ทานที่โรงแรมได้มีห้องอาหาร มีโอกาสจะแวะอีกครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
27.8 กม. จาก ณัฐฐาวารีฮ็อตสปริงรีสอร์ทแอนด์สปา
  • travelup.com
28.0 กม. จาก ณัฐฐาวารีฮ็อตสปริงรีสอร์ทแอนด์สปา
ติดชายหาด
37.6 กม. จาก ณัฐฐาวารีฮ็อตสปริงรีสอร์ทแอนด์สปา
27.6 กม. จาก ณัฐฐาวารีฮ็อตสปริงรีสอร์ทแอนด์สปา
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
24.9 กม. จาก ณัฐฐาวารีฮ็อตสปริงรีสอร์ทแอนด์สปา
37.5 กม. จาก ณัฐฐาวารีฮ็อตสปริงรีสอร์ทแอนด์สปา
35.6 กม. จาก ณัฐฐาวารีฮ็อตสปริงรีสอร์ทแอนด์สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองกระบี่
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เด็กชอบมาก มีผู้สูงอายุไปด้วยเดินไม่ไกลจากสระน้ำสะดวกอาหารเช้าเหมาะสมกับราคา ห้องพักสะอาดสระน้ำสะอาด มีร้านอาหารในที่พัก ข้อเสียไกลจากเมืองถ้าออกจากรรไปร้านอาหารนอกโรงแรมไกลมาก มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครับ พนักงานดูแลดี

1  ขอบคุณ Grod0000
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ท ร่มรื่น สบาย บรรยากาศชวนพักผ่อน สระน้ำมีถึง2สระ ว่ายน้ำสนุก บ่อน้ำร้อนมีหลายบ่อ แต่ละบ่อก็มีขนาดแตกต่างกัน อุณหภูมิก็ต่างกัน แล้วแต่จะเลือก บ่อน้ำร้อนกว้าง เดินวนรอบบ่อได้สบายๆ เพื่อเป็นการคลายกล้ามเนื้อ ห้องพักกว้าง สะดวกสบาย มีอ่างแช่น้ำ อุปกรณ์ครบ อาหารเช้าเป็นเซ็ทให้เลือก แต่ก็อิ่มมาก เด็กๆชอบมากกับที่นี่ แนะนำเลยครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Tee_Krabi
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่พัก ตั้งอยู่ในดงปาล์ม ไกลจากย่ยยชุมชน แผนที่ในกูเกิ้ลบอกว่าอยู่ริมถนน แต่ความจริงต้องขับเข้าไปพอสมควร

พนักงานฝ่ายจอง หน้าฟร้อน แม่บ้านน่ารักมาก

อาหาร
อาหารออกช้ามากโดยเฉพาะอาหารสั่งทำ อาหารเช้าตัวเลือกน้อยมาก เลือกได้แค่เซตเดียวกับอีกนิดหน่อย เท่าที่เคยนอนโรงแรมที่ต้องสั่งอาหารแบบ ตามเมนูในช่วงเช้า โรงแรมอื่นจะสั่งเท่าไหร่ก็ได้ตามเมนูที่มี จนกว่าจะอิ่ม แต่ที่นีเลือกได้ 1 อย่าง อาหารเที่ยงสั่งเข้าไปทานในห้องรอเป็นชั่วโมงเลย

ห้องนอน กว้างใหญ่ดี คุณภาพการนอน ดีพอสมควร เตียงค่อนข้างแข็ง ห้องน้ำกว้าง มีระเบียงให้นั่งเล่น ของใช้และิเมนนิตี้น้อย กลางคืน ไฟมืดมากในบริเวณโรงแรม ในสระก็เปิดไฟน้อย บางคืนมีแขกออกมาคุยริมสระดังล้นนจนถึงตี1

ห้องพักที่เป็นสระในห้องคือห้องไพรเวทสวีท จะมีสระน้ำเย็นใหญ่ แต่สระน้ำร้อนเล็กมาก

แต่ถ้าเป็นห้องดีลักษ์ จะมีอ่างเล็กๆ ให้แช่ น้ำพุร้อนและน้ำเย็น อ่างไม่ใหญ่มาก

ส่วนสุพีเรีย จะไม่มีสระในห้องแต่จะมีอ่างอาบน้ำ แนะห้องด้านล่าง เพราะจะสะดวก เดินลงสระง่ายเพราะไม่มีลิฟท์

มีสระว่ายน้ำหลัก 2 สระ ขนาดใหญ่ที่เป็นน้ำเย็น นอกนั้นน้ำร้อน บ่อน้ำพุร้อนเวลาเล่นให้ระวังเพราะบางบ่อพื้นสระแตก จะบาดเอาได้ บ่อน้ำร้อนไม่ค่อยสะอาดมีขี้ตะไคร่​เขียว นานๆถึงล้างสระ

คนนอกสามารถมาเล่นน้ำได้ ถ้าจำไม่ผิด 300บาทต่อคน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ vpstar
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ไปเที่ยวกับเพื่อนๆและลูกที่บินตามไปทีหลังที่กระบี่ พีกที่นัฐฐาวารีรีสอร์ท ต้องบอกว่าสวยทั้งสถานที่และ ห้องนอนที่ใหญ่และหรูมาก มีที่เป่าผมให้ด้วยไม่ต้องพกไป สถานที่สะอาดสวยงามมีบ่อแช่ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น เพื่อนๆไปสำรวจสถานที่บอกว่ามี บ่อแช่น้ำร้อนแยะมาก หลายบ่อ เราลงแค่บ่อหน้าห้องพักที่เป็นน้ำ ร้อนและน้ำเย็นอยู่ติดกัน อาบแล้วสบายตัว ไปเที่ยวเกาะกลับมาก็ลงสระ เช้าตื่นมาก็ลงสระ ที่นี่มีผ้าถุงให้ผู้หญิงและกางเกงขาสั้นสำหรับผู้ชายของโรงแรมให้ บริการด้วย อาบน้ำเสร็จแล้วก็ไปทาน อาหารเช้าที่ที่พัก อาหารมีหลายอย่างให้เลือกและมีปริมาณมาก พักอยู่สามวันเลือกทานได้ตาม สบาย พนักงานก็ดูแลดี ชอบมากๆ ถูกใจ ถ้ามีโอกาสจะไปอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ suchada2014
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สถานที่ที่ไปสวยมาก ประทับใจทุกอย่าง ทั้งบ่อน้ำพุ ทั้งสระน้ำ อาหารเช้า แต่เสียอย่างเดียวพนักงานหน้าฟร้อนหน้าตาไม่ค่อยยิ้มแย้ม ยังพูดไม่ทันจบก้อแทรกคำตอบขึ้นมา ขอคำแนะนำก้อไม่ค่อยให้คำตอบที่ดี แต่โดยรวมถือว่าผ่านค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ GoPlaces675691
Natthawaree Manager ของ ณัฐฐาวารีฮ็อตสปริงรีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Nu_Beer

รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับความประทับใจในการเข้าพักที่รีสอร์ทนะคะ
และจะนำคำแนะนำไปปรับปรุงค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งจะมีโอกาสบริการคุณลูกค้าอีกนะคะ

ขอบคุณค่ะ