ธรรมดา

เคยมาเมื่อ 5 ปีก่อน กลับมาครั้งนี้ ดูทรุดโทรมไปมาก เหมือนเป็นที่ที่แวะมาซื้อของฝากมากกว่า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2017
wanrobwar
น่าจะมีที่เดียวในประเทศไทยและในโลก

สุสานหอย75 ล้านปี เกิดจากซากfossil ทับถมกันจนกลายเป็นแผ่นหิน จะให้ดีต้องไปดูตอนน้ำลง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2017
Wiwat T
เกาะลันตา, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 187 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2016

สุสานหอยเป็นสถานที่ที่มีสินค้า่ขายจำนวนมากราคาไม่แพง เหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝาก ในส่วนสุสานหอย ถาไปช่วงน้ำขึ้นก็จะไม่เห็น

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ mumeen2524
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ไปเยี่ยมเยือนถิ่นหอย หรือที่เรียกกันว่าสุสานหอยเป็นที่แปลกตาที่มีเปลือกหอยนานาชนิดสะสมกันแผ่นเรียงตัวกันเป็นชั้นๆริมทะเล อาจมีบางส่วนที่ถูกคลื่นทำลาย แต่ก็ยังคงเป็นแรงดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเขาเยี่ยมชม เดินขึ้นมาบนลานด้านบนก็จะมีร้านขายของกินของที่ระลึกจากเปลือกหอยหลากหลายสีสันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป สร้อย แหวน กำไล ฯลฯ เรียกว่าช๊อปกันหมดกระเป๋า ช็อปเสร็จก็มานั่งสูดบรรยากาศความฟินกันอีก ระรอกก่อนกลับ

ขอบคุณ policysincere
รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

อยู่ไม่ไกลจากหาดนพรัตน์ธาราเป็นสถานที่ที่น่าเที่ยวที่หนึ่งเป็นที่เปลือกหอยสะสมเป็นชั้นๆริมทะเล วิวสวยดี

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ 84friendly
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2016

ที่สุสานหอย เป็นสถานที่ที่น่าเที่ยวที่หนึ่ง เพราะเป็นบริเวณที่มีเปลือกหอยทับถมกันเป็นชั้นๆ อยู่ริมทะเล และบริเวณสุสานมีร้านค้าให้นักท่องเที่ยวซื้อสินค้าของฝากอีกด้วย

ขอบคุณ Haiminprince
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรามาชมสุสานหอยแต่ไม่สามารถเห็นหอยเพราะเรามาก่อนเที่ยงน้ำยังไม่ลดแต่วิวที่นี่น้ำทะเลก็สวยนะเราเลยเดินซื้อของฝากซะหลายอย่างที่นี่ส่วนมากของฝากจะเป็นไข่มุกอันดามันแพงน่าดูก็ดูเอานะว่าของจริงของเทียมเป็นอย่างไร

ขอบคุณ ketyada