บันทึก
ธรรมดา

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2017
wanrobwar
น่าจะมีที่เดียวในประเทศไทยและในโลก

Wiwat T
เกาะลันตา, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 183 รายการ

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เคยมาเมื่อ 5 ปีก่อน กลับมาครั้งนี้ ดูทรุดโทรมไปมาก เหมือนเป็นที่ที่แวะมาซื้อของฝากมากกว่า น่าจะมีการดูแลให้ดีกว่านี้นะครับ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ wanrobwar
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ได้ไปเยือนเป็นครั้งที่สองซึ่งเคยไปครั้งแรกตอนสมัยเด็กๆ ตอนนี้ รู้สึกเปลี่ยนไปมาก กว่าเดิม บรรยากาศดี มีร้านค้าของที่ระลึกมากมายซึ่งขายสินค้าถูกมากคะ ส่วนตัวได้มาหลายชิ้น พร้อมเก็บภาพความเก่าแก่ของลานหอยมาฝากด้วยคะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ K3842PA_
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สุสานหอย75 ล้านปี เกิดจากซากfossil ทับถมกันจนกลายเป็นแผ่นหิน จะให้ดีต้องไปดูตอนน้ำลง หรือน้ำลดน่ะครับถึงจะดี ที่น่าแปลกคือ หอยที่เราเห็นมันคือหอยน้ำจืดไม่
ใช่หอยน้ำทะเลเป็นตระกูล หอยขม

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Wiwat T
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มาช่วงหยุดยาวเดือน กค. เงียบๆไม่ค่อยมีคน ที่นี่เป็นอุทยาน เสียค่าเข้า คนสูงวัย60 ไม่เสีย วิว สวยบรรยากาศดี แต่ไม่มีสิ่งดึงดูดใจมากนัก ใช้เวลาในการเยี่ยมชมน้อย เดินแป้บเดียวก็ทั่วแล้ว

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ohu2019
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ไปเพราะไปเที่ยวที่อื่นแล้วมันใกล้ เลยแวะไป เคยไปมาเมื่อสมัยเด็กๆนานมากแล้ว ขาดการทำนุบำรุง ดีแต่มีร้านขายของ ถ้าใครอยากซื้ออ่ะนะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Pangng