“Little pretty restaurant”

เมย์ & มาร์ค เรสเตอรองท์
ประเภทอาหาร: ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
รีวิว 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

ร้านนี้อยู่ในเมืองกระบี่เลยครับ อยู่ตรงซอยข้างๆโว้ค ข้างๆตลาดอีกที เป็นร้านที่อยู่ในตึกแถวหนึ่งคูหาตรงหัวมุม ตกแต่งด้วยกระจก เห็นแล้วต้องอยากเข้าไปแวะชิมอะไรบางอย่าง ชาวต่างชาติค่อยข้างเยอะ ชาวไทยน้อยหน่อยครับ และที่สำคัญมีไวไฟฟรีด้วย มีข้อติอย่างเดียวคือร้านค่อนข้างเล็กไปนิดนึง ทำให้อึดอัดเล็กน้อย

อาหารเหมือนจะเน้นเป็นพวกเครื่องดื่ม และขนม แต่ก็เห็นชาวต่างชาติสั่งอาหารมาทานอยู่เหมือนกันครับ

- โกโก้ปั่น : รสชาติเข้มข้นใช้ได้เลย ไม่หวานจนเกินไป เสิร์ฟพร้อมวิปครีมด้านบนอร่อยดีครับ A

- บานอฟฟี่ : เมนูนี้พนักงานแนะนำมา ข้างล่างเป็นช็อคโกแลตเข้มข้น โปะด้วยกล้วย และข้างบนเป็นวิปครีม รสชาติใช้ได้เลยครับ ไม่หวานจนเกินไป กินตอนเย็นๆยิ่งอร่อยครับๆ ให้ A

รสชาติ A
ราคา B+
บรรยากาศ B
บริการ B+
สะอาด A

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ nixnaxnax

รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

กาแฟและเค้กอร่อย แต่เค้กมีไม่เยอะมาก
ลูกค้าเยอะ อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก แต่พนักงานคุยกันเสียงดังมาก ไม่โอเค

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ 2hz
รีวิว 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ขนมปังทำสดใหม่หอมมาก อาหารราคาไม่แพงเลยกาแฟก็อร่อยลุกค้าเยอะมากมากระบี่แนะนำเลยร้านนนี้พนักงานก็บริการดีมากๆใส่ใจดี

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Doremonguy8
รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2016

เจอร้านนี้โดยบังเอิญ เพราะใกล้โรงแรมที่พัก บรรยากาศดี ตกแต่งร้านน่านั่งมาก มีแต่ชาวต่างชาติ
สั่งฮันนี่โทสต์มาทาน ดีมาก อร่อยมากๆ แนะนำเลย เพราะฝรั่งโต๊ะข้างๆเห็นเราทานแล้วเขาก็สั่งตามเรา

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mogkwai
รีวิว 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ตามหาร้านขนมหวานในตัวเมือง มาเจอร้านนี้เข้า
สั่งฮันนี่โทสต์ทาน ไม่ผิดหวังเลย อร่อยมาก คิดว่าดีกว่าร้านในกรุงเทพบางร้านเสียอีก ราคาไม่แพงด้วย
ตอนพนักงานยกมาเสิร์ฟ แอบเห็นฝรั่งกับคนจีนโต๊ะข้างๆมองแบบว่า โอ้โห เพราะจานใหญ่มาก แล้วเราก็มาคนเดียว (สุดท้าย ฝรั่งโต๊ะข้างๆ สั่งตามเหมือนกัน)

เสียดายทานข้าวมาจากข้างนอกแล้ว เลยไม่ได้ลองทานอาหารอื่นๆ แต่เห็นอาหารของโต๊ะอื่นๆ น่าทานทั้งนั้นเลย

พนักงานบริการดี น่ารักมาก

ขอบคุณ Mogkwai

นักท่องเที่ยวที่ดู เมย์ & มาร์ค เรสเตอรองท์ ยังดู

ปากน้ำ, เมืองกระบี่