สะพานไม้ไผ่อ่าวท่าเลน มีคาเฟ่เล็กๆไว้บริการ และเปิดให้คนทั่วไปเข้าไปถ่ายรูปวิวทะเลที่สวยงามได... อ่านเพิ่มเติม
ทริปพายเรือคายัค อ่าวท่าเลน ซื้อแบบครึ่งวัน ทริปนี้สนุกมาก ปลอดภัยมากครับ เพราะน้ำตื้นมาก สามารถยืนได้แค่เลยเข่ามาเอง บางที่น้ำก็ตื้นมาก ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด สนุกมากๆ ครับ ชอบมากทริปนี้
พายคายัคชมอ่าวทาเลนอีกกิจกรรมสำหรับครอบครัวและเพื่อน ๆ สนุก ได้ออกกำลัง การเดินทางไม่ยากมีวันเดย์ทริปมากมายขายที่อ่าวนาง จะไปแบบครึ่งวันหรือเต็มวันก็ได้ มีจุดให้จอดเรือพัก ใครไม่เคยพายก็สามารถพายได้แต่ช่วงแรกอาจดูยากแต่สักพักจะจำจับทางได้ ควรเตรียมเสื้อผ้าไปเปลี่ยนเพราะอาจมีเปียกน้ำได้ แนะนำสำหรับคนไปเที่ยวกระบี่
ทริปพายเรือคายัค อ่าวท่าเลน เราซื้อแบบครึ่งวัน ทริปนี้สนุกมาก ปลอดภัยนะคะ เพราะน้ำตื้นมาก สามารถยืนได้แค่เลยเข่ามาเอง บางที่น้ำก็ตื้นมาก ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ สนุกมากๆ ค่ะ ชอบมากทริปนี้
เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่มาถึงกระบี่ แล้วไม่ควรพลาด เพราะที่นี่มีความเป็นธรรมชาติของป่าโกงกาง และเป็นสถานที่ๆเหมาะแก่การพายเรือ คายัค
เป็นการพายคายัคที่สนุกมาก ไกด์มีความรู้และคอยช่วยเหลือดีมาก มีการสอนวิธีพายคายัคตั้งแต่ก่อนออกทะเล และระหว่างทางที่ไปก็คอยอำนวยความสะดวก เล่าถึงความเป็นมาวิธีชีวิตป่าชายเลน ส่วนวิวตลอดทางก็สวยมากๆ ใครว่ายน้ำไม่เป็นไม่ต้องกลัวเพราะมีชูชีพให้ใส่ อีกทั้งระดับน้ำไม่ได้ลึกอะไรมากมาย มีให้เลือกระหว่างพายระยะสั้นกับระยะยาว ซึ่งพวกเราเลือกระยะยาว ระยะทางมากกว่า8กิโล เหนื่อยแต่สนุกมากกก
หากใครชื่นชอบการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์แนะนำให้ไปพายคายัคที่อ่าวท่าเลนค่ะ อ่าวท่าเลนอยู่ห่างจากอ่าวนางประมาด30นาที มีความสวยงามตามธรรมชาตของป่าโกงกาง พายคายัคล่องไปตามทะเลเรื่อยๆจะสามารถผ่านเข้าไปในลากูนได้ เมื่อเข้าไปในลากูนเราจะเจอกับปลาตีนเจ้าถิ่น ฝูงปลาดาวเป็นร้อยๆตัวในทราย หรือแม้แต่ปูก้ามดาบที่จะออกมาโชว์ก้ามใหญ่สีสวยให้เราได้ชม ยิ่งวันไหนโชคดีเจ้าชิงน้อยแสนซนจะออกมาทักทายนักท่องเที่ยวด้วย
สามารถจองทัวร์ได้จากบริษัททัวร์ที่อ่าวนางหรือมาติดต่อได้โดยตรงที่อ่าวท่าเลนเลย มีทั้งแบบครึ่งวันและแบบเต็มวัน หลังจากพายคายัค ก็รับประทานอาหารกลางวันเสร็จแล้วก็มุ่งหน้าไปเล่นน้ำกันต่อ