เดินชิวๆของชอปเยอะ

เป็นตลาดเดินชิวๆ มีของกินเยอะมากทั้งอาหารคาวเละหวาน มีเสื้อผ้าต่าง มีของทำมือราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019
Armorsky
มีสินค้ามากมาย ราคาถูก

ตลาดหาไม่ยากแต่มีขายเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ขายสินค้าทั้งอาหาร ของใช้ และพวกงานฝีมือ ราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2017
kittisakyala
เมืองยะลา, ไทย

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

มีอาหารหลากหลาย สะอาด รสชาติปะปนกันไป ราคานักท่องเที่ยวแต่ก็มีหลายร้านที่ราคากันเอง สังเกตุราคาจากป้าย จะได้ตัดสินใจได้ก่อนซื้อ

ขอบคุณ IamToTravel
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อาหารของชำร่วยเยอะมากครับ แ่ละอย่างนี่น่าสนใจมากๆ ผมลองชิมเกือบทุกร้าน ฮ่าๆๆ

ทั้งอาหารคาวอาหารหวานนี่เด็ดเลยยย

ขอบคุณ mewazik
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ของกินอร่อยมากเลย มีทั้งไอศกรีมมะพร้าวอ่อน ขนมจีนน้ำยา โรตีหน้าห้างโว้ค แต่คนค่อนข้างเยอะ จะใช้เวลารอนานหน่อย

ขอบคุณ jindaphon

เป็นแหล่งรวมอาหารที่น่าชิม มีทั้งอาหารคาวและหวาน ไอศครีมกะทิ อร่อย ราคาไม่แพง ซีฟูดก็มี ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดีย หรือจะเป็นข้าวต้ม บอกได้คำเดียวว่าอร่อย อิ่ม ถูกปากครับ

ขอบคุณ Nitichai
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตลาดโต้รุ่งกระบี่ หรือ ถนนคนเดินกระบี่ ตั้งอยู่บริเวณหลังโวคกระบี่ เป็นลานอาหารและขายของฝาก ของพื้นเมือง ฝรั่งและนักท่องเที่ยวนิยมมาเดิน

1  ขอบคุณ BBVilla