บันทึก
มีสินค้ามากมาย ราคาถูก

kittisakyala
เมืองยะลา, ไทย
ถนนคนเดิน...สินค้าหลากหลาย

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2017
zherry_12
Chiang Mai, Chiang Mai, Thailand

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อยู่กลางเมืองกระบี่ มีของกินมาก มีอาหารคาว และ หวาน ราคาไม่แพง สะดวกรวดเร็ว
มีผลไม้สดๆ และของทอด ค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ rattana09kb
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

เป็นถนนคนเดินหรือจะเรียกว่าตลาดนัดก็ได้ มีเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์ 17.00-22.00 น. ที่จอดรถหายากมากกกกก ต้องจอดข้างทาง หรือจะไปจอดห้างโวคก็ได้ ของกินหลากหลายพอสมควร มีของฝากด้วยครับ ใครกินร้านหลักๆไม่อิ่มท้องมาหาซื้อกินที่นี่ต่อได้ครับ ราคาเหมาะสมอยู่

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ nixnaxnax
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ตลาดหาไม่ยากแต่มีขายเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ขายสินค้าทั้งอาหาร ของใช้ และพวกงานฝีมือ ราคาไม่แพง มีรถรับส่งไปอ่าวนางสะดวกมาก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ kittisakyala

ถนนคนเดินกระบี่....เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่นักท่องเที่ยวต้องมาแวะสัมผัส และเช็คอิน การเมือง ทาน สินค้าของฝากหลากหลาย เสื้อยืด ผ้าคลุมไหล่ ผ้าพันคอบาติก ฯลฯ จะอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า โว๊ค แถวนั้นจะมีโรงแรมหลากที่ มีร้านโรตีเจ้าดังอร่อยค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ zherry_12
รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มากระบี่ ต้องมาแวะที่นี่ตอนค่ำ มีของพื้นเมืองงานฝีมือ ร้านอาหาร ขายมากมาย ที่จอดรถอาจหายากสักหน่อย แต่มาเดินแล้วจะเพลินกับสินค้า และอาหารมากมาย ราคาไม่แพง

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ohu2019