เกาะห้อง
เกาะห้องกระบี่

เกาะห้องกระบี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะเมื่อคุณมาพักที่เกาะยาว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 4 วันที่แล้ว
Travel46970907313
เกาะยาวใหญ่, ไทย

หาดทรายกว้างและสวยงามมาก จุดชมวิว 360 องศาบนยอดของเกาะวิวอลังการมากครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022
PotterheadFlyer

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

เกาะห้อง สามารถนั่งเรือออกมาได้ทั้งจากทาง พังงา และกระบี่ หากเดินทางจากภูเก็ตก็มีทัวร์รับไปส่งที่ท่าเรือพังงา มีบรรยากาศที่สุดยอด เรียกได้ว่าเป็นอีก1 unseen in thailand เดินทางใช้เวลาไม่นานมากจากแผ่นดินใหญ่ ตัวเกาะห้อง แทบบจะไม่มีหาดให้ลงไปยืน ต้องลงจากเรือใหญ่ต่อเรือคายัคเข้าไป ภายในเกาะห้องเป็นภูเขาล้อมรอบ ภูเขามีสีเขียวขจี มีถ้ำต่างๆต้องลอดเข้าไป ภายในเกาะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ sunchai2015
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

มากระบี่คราวนี้ ได้ท่องเที่ยว หลากหลายเกาะ แต่ที่ประทับใจมากคือเกาะห้อง บรรยากาศดีน้ำใส เต็มไปด้วยปลาน้อยใหญ่ เงียบสงบ ยังไม่ถูกรบกวนจากบุคคลภายนอกเท่าไหร่เหมาะกับกับคนที่ชอบสงบๆ นอนพักผ่อนได้สบายลมเย็นแดดไม่ร้อน ไปคราวหน้าจะไม่พลาดคือเกาะห้องจะไปทั้งวันเลยค่ะ

ขอบคุณ aukaranee
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ไปเยือนมาแล้ว 2 ครั้ง ช่วง พ.ค. และ ส.ค. ซึ่งเป็นช่วงต้นและกลางมรสุม แต่ไปทั้ง 2 รอบรู้สึกประทับใจไม่ต่างกันเลย เป็นเกาะใกล้ฝั่งเดินทางไม่นาน แต่ความสวยงามน้องๆสิมิลันได้เลยครับ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ siriphon_t
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เป็นครั้งที่สองที่เราไปกระบี่ แต่สำหรับเกาะห้องเป็นครั้งแรก เราประทับใจมาก ๆ กับการเดินทางกับสปีทโบ๊ท ไม่เหนื่อยอย่างที่เราคิดไว้ โชคดีที่วันนี้มีแดด เราจึงได้ภาพสวย ๆ เยอะเลย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Sakuntala_mong
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2014

เป็นเกาะที่ไม่ไกลจากกระบี่มาก เดินทางประมาณ 40 นาที ไปง่าย ถ้าซื้อทัวร์แนะนำทัวร์พร้อมคะยัค แต่ไม่แนะนำในช่วงเทศกาล เพราะบริษัทจะขายทัวร์เกินกว่าจำนวนเรือที่มี ทางไกด์อ้างว่าอย่างนั้น (ไปกับ บาราคูดัส ทัวร์) ทำให้ต้องต่อคิวกัน ซึ่งทำให้เสียเวลาอย่างมาก และคนที่ไม่ได้พายคะยัคก็ต้องเสียเวลารอ รอบที่ไปไกด์ไม่ดีเลย นัดเวลาแล้ว แต่จะต่อเวลาก็ไม่แจ้ง ทำให้ต้องรออยู่ที่ท่าเรือ เหม็นน้ำมันเรือร่วมชั่วโมง
แต่โดยรวมเกาะนี้สวยค่ะ มี lagoon ที่สวยมากน้ำเป็นสีเขียวเลย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ AnnSung