เกาะห้องกระบี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะเมื่อคุณมาพักที่เกาะยาว... อ่านเพิ่มเติม
หาดทรายกว้างและสวยงามมาก จุดชมวิว 360 องศาบนยอดของเกาะวิวอลังการมากครับ... อ่านเพิ่มเติม
ไปเที่ยวเกาะห้องวันธรรมดา คนไม่เยอะ เล่นน้ำ พายเรือคยัค สนุกมาก ธรรมอยู่แค่เอื้อมจริงๆ ย้ำทะเลใสๆ ฟ้าสีคราม ไปกะใครก็ฟินครับ
น้ำใส สวย ธรรมชาติสุดๆๆ ต้องไปช่วง กพ. มีนา ไม่เจอฝนเลย อากาศดี แต่แดดร้อน เหมาะกับการอาบแดดของชาวต่างชาติ
อยากให้ไปเที่ยวกัน หาดทรายสวย บรรยากาศดี มีปลาเยอะมากๆ แต่ไปช่วงที่น้ำไม่ค่อยใส จึงไม่ค่อยเห็นใต้ท้องทะเลมากนัก จะต้องไปอีกสักครั้ง
แนะนำให้ไปวันธรรมดา ซื้อเป็นทัวร์ออกเกาะไปดำน้ำ นอนเล่นได้ที่หาด วิวสวยน้ำใส
สามารถอยู่ได้นานเลยค่ะ ตอนคนไม่เยอะนี่เป็นส่วนตัวมาก นอนเล่นริมหาด ตื่นมาเล่นน้ำ ฟินมาก
จะบอกว่าเป็นการไปเที่ยวทะเลใต้ครั้งแรก น้ำนี่สวยใสสุดๆ มองลงไปเห็นปลาว่ายไปมาเลย รับรองว่าต้องไปอีกแน่นอน
สวยงามมาก น้ำใสเขียวมรกต สวรรค์ของนักท่องเที่ยว ดำน้ำ ดูปะการัง คุ้มค่าชีวิตมาก เสียดายช่วงที่ไปหน้าฝน ท้องฟ้าไม่เป้นใจคลื่นแรง แดดก็แรงเช่นกัน