เกาะห้อง
เกาะห้องกระบี่

เกาะห้องกระบี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะเมื่อคุณมาพักที่เกาะยาว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2024
Travel46970907313
เกาะยาวใหญ่, ไทย

หาดทรายกว้างและสวยงามมาก จุดชมวิว 360 องศาบนยอดของเกาะวิวอลังการมากครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022
PotterheadFlyer

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2016

น้ำใส สวย ธรรมชาติสุดๆๆ ต้องไปช่วง กพ. มีนา ไม่เจอฝนเลย อากาศดี แต่แดดร้อน เหมาะกับการอาบแดดของชาวต่างชาติ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Chakriya B
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2016

อยากให้ไปเที่ยวกัน หาดทรายสวย บรรยากาศดี มีปลาเยอะมากๆ แต่ไปช่วงที่น้ำไม่ค่อยใส จึงไม่ค่อยเห็นใต้ท้องทะเลมากนัก จะต้องไปอีกสักครั้ง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sarunya2521
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

แนะนำให้ไปวันธรรมดา ซื้อเป็นทัวร์ออกเกาะไปดำน้ำ นอนเล่นได้ที่หาด วิวสวยน้ำใส
สามารถอยู่ได้นานเลยค่ะ ตอนคนไม่เยอะนี่เป็นส่วนตัวมาก นอนเล่นริมหาด ตื่นมาเล่นน้ำ ฟินมาก

ขอบคุณ jaohmyworld
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

จะบอกว่าเป็นการไปเที่ยวทะเลใต้ครั้งแรก น้ำนี่สวยใสสุดๆ มองลงไปเห็นปลาว่ายไปมาเลย รับรองว่าต้องไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ Earth2016
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2016

สวยงามมาก น้ำใสเขียวมรกต สวรรค์ของนักท่องเที่ยว ดำน้ำ ดูปะการัง คุ้มค่าชีวิตมาก เสียดายช่วงที่ไปหน้าฝน ท้องฟ้าไม่เป้นใจคลื่นแรง แดดก็แรงเช่นกัน

ขอบคุณ amaeliza