เกาะห้อง
บันทึก

หาดทรายกว้างและสวยงามมาก จุดชมวิว 360 องศาบนยอดของเกาะวิวอลังการมากครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022
PotterheadFlyer
สวรรค์อันดามัน

หลงรักทะเลอันดามัน ไปกี่ทีก็ไม่เคยเบื่อ เป็นเกาะที่สวยมากก น้ำทะเลสีเขียวมรกต หาดโค้ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
Jaateaw

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2016

ชายหาดสวยสะอาด น้ำทะเลใส เหมาะกับการเล่นน้ำ ดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น
ร้านอาหารที่เกาะห้อง อร่อย ราคาไม่แพง

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ panida_ni
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ภูเขาหรือหินยักษ์ขนาบทั้ง2ข้าง เป็นเวิ้งทะเลที่สงบมากกกกกกก อากาศดี แต่เสียดายที่ดำน้ำเล่นไม่ได้ ได้แค่เพียงผ่านมาเก็บรูปเท่านั้นเพราะเจ้าหน้าที่บอก ไม่ค่อยมีอะไรตรงนี้

1  ขอบคุณ Aum1819
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2016

ไปเที่ยวเกาะห้องวันธรรมดา คนไม่เยอะ เล่นน้ำ พายเรือคยัค สนุกมาก ธรรมอยู่แค่เอื้อมจริงๆ ย้ำทะเลใสๆ ฟ้าสีคราม ไปกะใครก็ฟินครับ

ขอบคุณ thankhun
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2016

น้ำใส สวย ธรรมชาติสุดๆๆ ต้องไปช่วง กพ. มีนา ไม่เจอฝนเลย อากาศดี แต่แดดร้อน เหมาะกับการอาบแดดของชาวต่างชาติ

ขอบคุณ Chakriya B
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2016

อยากให้ไปเที่ยวกัน หาดทรายสวย บรรยากาศดี มีปลาเยอะมากๆ แต่ไปช่วงที่น้ำไม่ค่อยใส จึงไม่ค่อยเห็นใต้ท้องทะเลมากนัก จะต้องไปอีกสักครั้ง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sarunya2521