เกาะห้อง
เกาะห้องกระบี่

เกาะห้องกระบี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะเมื่อคุณมาพักที่เกาะยาว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2024
Travel46970907313
เกาะยาวใหญ่, ไทย

หาดทรายกว้างและสวยงามมาก จุดชมวิว 360 องศาบนยอดของเกาะวิวอลังการมากครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022
PotterheadFlyer

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เราซื้อทัวร์เกาะห้องจากโรงแรม พนักงานแจ้งว่า ถ้าเราไม่อยากนั่งในเรือนาน สามารถนั่งรถตู้มารับไปลงที่อ่าวท่าเลนใช้เวลาเดินทางโดยรถประมาณ 30 นาที ถึงท่าอ่าวท่าเลน นั่งspeed boat 15 นาทีเท่านั้น ก็ถึงเกาะห้อง แนะนำสำหรับคนที่เมาเรือง่าย ไม่ชอบอยู่บนเรือนานๆเป็นชั่วโมง ขึ้นที่ท่าเรือ อ่าวท่าเลน ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เรามากับทัวร์ Krabi discovery tour พนง.บริการดี ไกด์ให้คำแนะนำดีมาก

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ ohu2019
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

บรรยากาศดี สวยมาก น้ำใส มาว่ายน้ำ ดำน้ำตื้นเห็นปลาได้มากมาย อากาศดี บรรยากาศโดยรอบยังเป็นธรรมชาติอยู่มาก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ supanan1968
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เกาะห้องอยู่จังหวัดกระบี่ เราเดินทางโดยเรือหางยาวจากอ่าวนาง เราซื้อทัวร์แบบ One day trip จากอ่าวนาง ที่นี่สวยค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจมากๆ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ annarizt
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2017

ระยะทางจากอ่าวนางพอประมาณ เป็นเกาะที่ธรรมชาติยังสมบูรณ์ดี ใสสะอาด ไม่มีขยะ คนไม่เยอะมาก มีแมวอยู่บนเกาะด้วย

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Orada09
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เกาะห้องน้ำใสสะอาดสมคำร่ำลือมีชายหาดให้นอนอาบแดด เราสามารถจองเรือไปกลับได้ทั้งเหมาส่วนตัวหรือร่วมกับทัวร์อื่น รับรองว่าบรรยากาศความสวยงามของน้ำทะเลไม่ทำให้ผิดหวัง

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PornlaL