น้ำพุร้อนเค็ม คลองท่อม
บันทึก
สถานที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว

น้ำพุร้อนคลองท่อมอยู่ไม่ห่างจากสระมรกต สามารถแวะแช่น้ำร้อนได้หลังจากเดินทางกลับจากสระมรกต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2017
Soporn C
น้ำร้อนมีหลายบ่อ เปิดถึงหัวค่ำ

บ่อน้ำร้อนเค็มที่นี่เปิดถึงประมาณ 2-3 ทุ่ม ไม่ไกลมากจากถนนใหญ่ในอำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
eiji134
อ่านรีวิว ทั้งหมด 199 รายการ

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นน้ำพุร้อนที่ให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลาย ได้แช่เท้าให้เลือดไหลเวียนดี ซึ่งอยู่ไกลจากในเมืองมาก ต้องมีรถถึงจะสะดวก

ขอบคุณ Beersurprise
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สปาธรรมชาติอย่างดี แนะนำให้เทที่ยว2ช่วงเวลาคือเช้าตรู่กับ ช่างเย็น ครับ สถานที่เป็นป่าพรุเปิดอากาศจะร้อนมาก แต่ไม่ควรแช่น้ำนานเกินไป สัก 2-3 นาทีแล้วขึ้นมาพักครับเตรียมน้ำดื่มไปด้วยน่ะครับ จได้ผ่อนคลาย หลังจากไปแช่มานอนหลับสบายตัวมากๆครับ

ขอบคุณ thakornp
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015

การเดินทางต้องใช้รถส่วนตัวไป ระยะทางไกลไปถึงตัวน้ำพุ
น้ำพุที่ให้แช่ได้มีขนาดเล็กๆ มีไม่เยอะ มีกลิ่นกำมะถันแต่พอนั่งแช่ไปก็ชิน ผู้ใหญ่น่าจะชอบค่ะ
ข้อควรระวังคือไม่ควรแช่นาน ระวังหน้ามืด

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ NooPoy A
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2015

ตอนแรกนึกว่าจะใหญ่ แต่มันเล็กมากกกกกกก ซึ่งเราก้อยืนงงอยู่แปปนึง แต่น้ำร้อนดีนะ น่าเอามาลวกไข่ต้มกิน

ขอบคุณ AomLertsakul
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เดินทางลำบากนิดหนึ่งเพราะไม่มีรถโดยสารมาถึง

เสียค่าเข้ายี่สิบบาทคุ้มมากกับการได้แช่น้ำร้อนเค็ม ซึ่งได้จัดทำบ่อไว้หลากหลายบ่อ (สกปรกไปหน่อย)

มีบริการน้ำจืดอาบหลังจากแช่น้ำร้อนเสร็จ (แต่กลางแจ้ง)

มีห้องสำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้า

ขอบคุณ Manee Pluek ร