น้ำพุร้อนคลองท่อมอยู่ไม่ห่างจากสระมรกต สามารถแวะแช่น้ำร้อนได้หลังจากเดินทางกลับจากสระมรกต... อ่านเพิ่มเติม
บ่อน้ำร้อนเค็มที่นี่เปิดถึงประมาณ 2-3 ทุ่ม ไม่ไกลมากจากถนนใหญ่ในอำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบ... อ่านเพิ่มเติม
ธรรมชาติรังสรรค์ของขวัญล้ำค่าให้แผ่นดินแห่งนี้ ประสบการร์ที่ท่านไม่อาจลืม เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ทุกเพศทุกวัย บ่อนำ้ไม่ลึก แนะนำเป็นเวลาเช้าตรู่ ตี 4 -7โมง และยามเย็น ปิด3ทุ่ม การเดินทางมีรถจะสะดวก
เป็นน้ำพุร้อนที่ให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลาย ได้แช่เท้าให้เลือดไหลเวียนดี ซึ่งอยู่ไกลจากในเมืองมาก ต้องมีรถถึงจะสะดวก
สปาธรรมชาติอย่างดี แนะนำให้เทที่ยว2ช่วงเวลาคือเช้าตรู่กับ ช่างเย็น ครับ สถานที่เป็นป่าพรุเปิดอากาศจะร้อนมาก แต่ไม่ควรแช่น้ำนานเกินไป สัก 2-3 นาทีแล้วขึ้นมาพักครับเตรียมน้ำดื่มไปด้วยน่ะครับ จได้ผ่อนคลาย หลังจากไปแช่มานอนหลับสบายตัวมากๆครับ
การเดินทางต้องใช้รถส่วนตัวไป ระยะทางไกลไปถึงตัวน้ำพุ
น้ำพุที่ให้แช่ได้มีขนาดเล็กๆ มีไม่เยอะ มีกลิ่นกำมะถันแต่พอนั่งแช่ไปก็ชิน ผู้ใหญ่น่าจะชอบค่ะ
ข้อควรระวังคือไม่ควรแช่นาน ระวังหน้ามืด
ตอนแรกนึกว่าจะใหญ่ แต่มันเล็กมากกกกกกก ซึ่งเราก้อยืนงงอยู่แปปนึง แต่น้ำร้อนดีนะ น่าเอามาลวกไข่ต้มกิน
เดินทางลำบากนิดหนึ่งเพราะไม่มีรถโดยสารมาถึง
เสียค่าเข้ายี่สิบบาทคุ้มมากกับการได้แช่น้ำร้อนเค็ม ซึ่งได้จัดทำบ่อไว้หลากหลายบ่อ (สกปรกไปหน่อย)
มีบริการน้ำจืดอาบหลังจากแช่น้ำร้อนเสร็จ (แต่กลางแจ้ง)
มีห้องสำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้า