น้ำพุร้อนเค็ม คลองท่อม
สถานที่เหมาะแก่การท่องเที่ยว

น้ำพุร้อนคลองท่อมอยู่ไม่ห่างจากสระมรกต สามารถแวะแช่น้ำร้อนได้หลังจากเดินทางกลับจากสระมรกต... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2017
Soporn C
น้ำร้อนมีหลายบ่อ เปิดถึงหัวค่ำ

บ่อน้ำร้อนเค็มที่นี่เปิดถึงประมาณ 2-3 ทุ่ม ไม่ไกลมากจากถนนใหญ่ในอำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
eiji134
อ่านรีวิว ทั้งหมด 208 รายการ

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

อากาศร้อน แต่ก็อยากแช่น้ำร้อน ไปไหนดีล่ะ??? คนขับรถบอกว่า พรุ่งนี้เช้าตื่นแต่เช้านะ จะพาไปดูพระจันทร์ตกดินแช่ออนเซ็น ไอ้เราก็ หื้มมม ที่นี่ที่ไหนเนี่ย กระบี่นะ แช่ออนเซ็นอะไร ออนเซ็นของที่นี่เป็นน้ำเค็ม เป็นของรัฐบาล ค่าเข้าถูกกว่าของเอกชน แต่ขับรถเหมือนจะเข้าป่า ก่อนไปแนะนำว่าใส่ชุดพร้อมรบไปเลยค่ะ เค้าจะมีที่ให้ล้างตัวก่อนลงไปแช่ เป็นบ่อรวมกลางแจ้ง มีต้น้ำที่ห้ามลงไปแช่ แต่สามารถตักมาอาบได้ ขอบอกว่าร้อนมากๆ สมกับเป็นต้นน้ำจริงๆ ถัดมาก็จะเป็นบ่อที่อุณหภูมิน้ำลดลงมา จนถึงบ่อที่อยู่ห่างๆ เป็นบ่อสำหรับครอบครัว แต่...ไม่ร้อนเลยอ่ะ ไปแช่ตอนอากาศเย็นๆตอนเช้ามืดได้ดูพระจันทร์ตกดินพร้อมแช่ออนเซ็น ไม่แพ้เชียงใหม่เลย ^^

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kb_ben
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ไทยก็มีออนเซ็นไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น เป็นไฮไลท์อีกที่ของกระบี่ เหมาะสำหรับคนชอบแช่น้ำแร่ มีหลายบ่อให้เลือกแช่ สำหรับผ่อนคลาย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ prayutcpac
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ธรรมชาติรังสรรค์ของขวัญล้ำค่าให้แผ่นดินแห่งนี้ ประสบการร์ที่ท่านไม่อาจลืม เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ทุกเพศทุกวัย บ่อนำ้ไม่ลึก แนะนำเป็นเวลาเช้าตรู่ ตี 4 -7โมง และยามเย็น ปิด3ทุ่ม การเดินทางมีรถจะสะดวก

ขอบคุณ Peerapit P
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นน้ำพุร้อนที่ให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลาย ได้แช่เท้าให้เลือดไหลเวียนดี ซึ่งอยู่ไกลจากในเมืองมาก ต้องมีรถถึงจะสะดวก

ขอบคุณ Beersurprise
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สปาธรรมชาติอย่างดี แนะนำให้เทที่ยว2ช่วงเวลาคือเช้าตรู่กับ ช่างเย็น ครับ สถานที่เป็นป่าพรุเปิดอากาศจะร้อนมาก แต่ไม่ควรแช่น้ำนานเกินไป สัก 2-3 นาทีแล้วขึ้นมาพักครับเตรียมน้ำดื่มไปด้วยน่ะครับ จได้ผ่อนคลาย หลังจากไปแช่มานอนหลับสบายตัวมากๆครับ

ขอบคุณ thakornp