ปฏิมากรรม "ปูดำ สิ่งมีชีวิตทางทะเลที่สะท้อนถึงความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติอันหลากหลาย ของจังหวัดกระบี่

บริเวณ ลานกลางแจ้ง ตรงนี้ จะมี รูป ปฏิมากรรมที่โดดเด่นเห็นสะดุดตาได้แต่ไกล ครับ เป็นรูป ของ " ปูดำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2019
tigerxmen
ไทย
ถ่ายรูปปูดำ นั่งเรือเที่ยวเขาขนาบน้ำ และป่าโกงกาง

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อคุณมาเที่ยวในเมืองกระบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2018
B9316IV_
อ่านรีวิว ทั้งหมด 276 รายการ

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2016

รูปปั้นปูสีดำขนาดใหญ่บนลานริมแม่น้ำ เป็นจุดชมวิวเล็กๆในเมืองกระบี่
แนะนำให้แวะไปช่วงเย็นๆ อากาศจะได้ไม่ร้อนมาก บริเวณฝั่งตรงข้ามถนนมีร้านอาหารหลายร้าน
เรายังรู้สึกว่าลานปูดำมันยังมีอะไรให้ดูไม่มากพอ ต้องมีอย่างอื่นมาช่วยเสริมให้ดูเด่นขึ้นอีก อย่างเช่นไฟประดับกลางคืนสวยๆ มีที่นั่งเล่นพักผ่อน มีไม้ดอกประดับอีกสักหน่อยจะดีมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ AnnSanty040
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ตรงนี้เป็นลานกว้าง มองเห็นเขาขนาบน้ำและปากน้ำกระบี่ มาช่วงเช้าหรือเย็นพระอาทิตย์ขึ้นและตกสวยมาก อากาศช่วงนั้นก็ไม่ร้อน

1  ขอบคุณ Weeranud
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2016

เราไปดูมาเราก็ว่างั้นๆนะเขาสร้างขึ้นมาเป็นกระแสเฉยๆมันไม่เห็นสวยตรงไหนแต่ตอนกลางคืนเขามีไฟประดับให้ดูดีมาหน่อยหนึ่งที่แถวนี้มีอร้านอาหารให้เลือกตอนเย็นบรรยากาศดีน่านั่งแต่ไม่มีที่นั่งตรงริมแม่นำนะ

ขอบคุณ Lawan P
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2016

ลานปูดำอยู่เลียบแม่น้ำกระบี่ เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวต้องแวะมาถ่ายรูปกัน บรรยากาศดีเพราะอยู่ริมน้ำ ฝั่งตรงข้ามลานปูดำมีร้านอาหารชื่อดังหลายร้าน

1  ขอบคุณ mikenek0
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2015

>> ประติมากรรมปูดำ สัญญลักษณ์ของเมืองกระบี่ ที่นักท่องเที่ยวจะต้องมาถ่ายรูปคู่ด้วยทุกคน เพราะถ้าไม่มาถ่ายก็เหมือนว่ามาไม่ถึงเมืองกระบี่นี่เอง 55

ขอบคุณ chotirot_bell