“มื้อเที่ยง”

ร้านอาหารเรือนไม้กระบี่
ได้รับการจัดอันดับ ที่32 จาก440 ร้านอาหาร ใน เมืองกระบี่
รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2015

ร้านตกแต่งแนวทรอปิคอล บรรยายภายในร้านเย็นสบายมีต้นไม้และลำธารจำลอง เมนูแรกที่สั่ง คือ น้ำพริกใส่ครกมาเลย ปลาทรายทอดขมิ้น และกุ้งผัดผงกระหรี่ ก็okเลย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Yokkokkrabi2009

รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ดิฉันลงเครื่องปุ๊บตรงไปร้านนี้เลยค่ะ เพราะได้อ่านรีวิวมาและอยากทานอาหารใต้มากกกก เมนูที่ดิฉันสั่งมีใบเหลียงผัดไข่ กุ้งผัดสะตอกะปิ แกงส้มปลากระพง และหมูทอดเกลือ อยากบอกว่าอร่อยมากทุกเมนูค่ะ แนะนำจริงๆ ไม่ผิดหวังค่ะ

ขอบคุณ naynae
รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารรสชาติปักษ์ใต้. ไม่เผ็ดมากจนทานไม่ได้ บรรยากาศร้านดี. แต่ถ้าถ่ายรูปจะมืดไปหน่อย มีบริเวณให้เด็กๆวิ่งเล่นได้ ที่ชอบคือเมนูน้ำพริกกะปิกุ้งสด

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Rapeeporn L
รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ร้านอาหารเรือนไม้ กระบี่ มีอาหารปักษ์ใต้ที่อร่อยถูกปากที่ต้องมาลองชิมดูสักครั้ง (และอาจจะอีกหลายๆครั้งเพราะติดใจในรสชาดของอาหาร) อาหารแนะนำคือ น้ำพริกกุ้งเสียบและคั่วกลิ้ง บรรยากาศของร้านดีมากพนักงานเป็นมิตรและเอาใจใส่ดีมาก

ขอบคุณ prasitv2014
รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2014

การเดินทางสู่จังหวัดกระบี่ เมืองท่องเที่ยวหลักของประเทศไทย ที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่อุดมสมบูรณ์ครบครัน ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล ภูเขา ป่า น้ำพุร้อนจืด/เค็ม น้ำตก และสิ่งสำคัญที่สุดคือ อาหาร จังหวัดนี้อุดมไปด้วยอาหารอร่อยๆจากวัตถุดิบที่ไม่เหมือนใคร อธิ หอยชักตีน สาหร่ายทะเล ลูกชก ผักเหมียง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ มันกุ้งที่ไม่เหมือนใครเพราะทานแบบน้ำปลาหวานได้เลย ซึ่งในที่นี้จะขอแนะนำร้านอาหารที่บ่งบอกถึงเอกลักษณีและวัฒนธรรมของชาวกระบี่ได้อย่างชัดเจน นั้นคือ.....ร้านอาหารเรือนไม้......ร้านสุดชิค แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายของวิถีชีวิตคนกระบี่ โครงสร้างไม่ไผ่สุดอลังการ กับบรรยากาศริมภูเขา ที่รายล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ ร้านอาหารแห่งนี้จึงเป็นสถานที่ ที่จะพลาดไม่ได้อย่างยิ่งในการมาเยือนกระบี่ เมืองท่องเที่ยวระดับโลกที่ทุกคนภูมิใจ

ขอบคุณ tatum2312

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารเรือนไม้กระบี่ ยังดู

เมืองกระบี่, จังหวัดกระบี่
ปากน้ำ, เมืองกระบี่

เมืองกระบี่, จังหวัดกระบี่
อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป ร้านอาหารเรือนไม้กระบี่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ