“บรรยากาศดี อาหารรสเยี่ยม”

ร้านอาหารเรือนไม้กระบี่
ได้รับการจัดอันดับ ที่32 จาก440 ร้านอาหาร ใน เมืองกระบี่
รีวิว 11 เมษายน ค.ศ. 2015

ชอบสถานที่ ชอบที่นำเสนอ อาหารพื้นบ้านให้คนต่างถิ่นได้ลิ้มรสแบบน่าสนใจ ชอบทุกๆเมนูที่สั่งเลย ไม่ว่าจะเป็นแกงส้ม น้ำพริกกุ้งสด ผัดยอดเหลียง ทุกอย่างพิถีพิถันมาก ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ ภาชนะ การจัดวางอาหาร ทำให้รู้สึกว่าเป็นร้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ให้บริการลูกค้าจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Little_D99

รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2015

ชอบแกงปูกะทิมากค่ะ อร่อยมาก จะไปอีกแน่นอนถ้าไปกระบี่ ต้องโทรจองนะคะ กลางวันจะร้อนหน่อย ตอนเย็นน่าจะสบาย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ rujl
รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2015

ร้านตกแต่งแนวทรอปิคอล บรรยายภายในร้านเย็นสบายมีต้นไม้และลำธารจำลอง เมนูแรกที่สั่ง คือ น้ำพริกใส่ครกมาเลย ปลาทรายทอดขมิ้น และกุ้งผัดผงกระหรี่ ก็okเลย

ขอบคุณ Yokkokkrabi2009
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ดิฉันลงเครื่องปุ๊บตรงไปร้านนี้เลยค่ะ เพราะได้อ่านรีวิวมาและอยากทานอาหารใต้มากกกก เมนูที่ดิฉันสั่งมีใบเหลียงผัดไข่ กุ้งผัดสะตอกะปิ แกงส้มปลากระพง และหมูทอดเกลือ อยากบอกว่าอร่อยมากทุกเมนูค่ะ แนะนำจริงๆ ไม่ผิดหวังค่ะ

ขอบคุณ naynae
รีวิว 30 มกราคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารรสชาติปักษ์ใต้. ไม่เผ็ดมากจนทานไม่ได้ บรรยากาศร้านดี. แต่ถ้าถ่ายรูปจะมืดไปหน่อย มีบริเวณให้เด็กๆวิ่งเล่นได้ ที่ชอบคือเมนูน้ำพริกกะปิกุ้งสด

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Rapeeporn L

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหารเรือนไม้กระบี่ ยังดู

เมืองกระบี่, จังหวัดกระบี่
ปากน้ำ, เมืองกระบี่

เมืองกระบี่, จังหวัดกระบี่
อ่าวนาง, จังหวัดกระบี่

เคยไป ร้านอาหารเรือนไม้กระบี่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ